SeaFood Định Cư AIPP – Công Việc Chế Biến Hải Sản

Ở Link Group chúng tôi đã có những suất công việc làm dành cho chương trình định cư Canada theo diện tay nghề và nổi bật nhất là về ngành Seafood định cư AIPP – Chế biến hải sản tại tỉnh Nova Scotia.

Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà I Link Group thực sự sở hữu khi luôn luôn tìm kiếm và sở hữu các suất công việc đang tuyển dụng tại Canada. Điều này giúp cho quá trình tư vấn cho khách hàng về chương trình định cư AIPP được diễn ra liên tục – trơn tru và thuận lợi.

Job thật – Người thật việc thật

Hơn thế nữa, đơn vị chúng tôi có Job thật. Nghĩa là khách hàng khi đến với I Link Group sẽ không phải lo lắng về việc liệu Job đó có thật không? hay những vấn đề về chuyện liệu cty này có làm đến nơi đến chốn và có thực sự muốn giúp người khác đi định cư theo cách chính thống và đáp ứng đúng tiêu chí chương trình hay không.

Với I Link Group, uy tín luôn là một trong 5 tiêu chí tiên quyết mà chúng tôi dốc hết sức xây dựng.

Trên thực tế, I Link Group đã tạo dựng sự hợp tác và mối quan hệ với công ty tuyển dụng tại tỉnh Nova Scotia, Canada như thế nào? Mời bạn đón xem bài viết

Chương trình định cư việc làm canada diện aipp cùng i link group

Đặt mình vào vị trí nhà tuyển dụng bên phía Canada xem xem

Cũng như khách hàng, các đơn vị tuyển dụng tại Canada cũng có những mối bận tâm khi tìm kiếm và “trao mặt gửi vàng” cho đơn vị tư vấn định cư uy tín nước ngoài. Việc kết hợp hợp tác với ai dựa trên cơ sở niềm tin và tính trách nhiệm rất lớn. 

Bạn thử đặt mình vào nhà tuyển dụng bên đó thử xem.

Các công ty họ có nhu cầu tuyển dụng và cần người làm việc thật. Công ty họ đang rất cần nhân lực cho công việc. Do đó họ tuyển dụng.

Cũng như bao nhà tuyển dụng khác, họ cũng rất băn khoăn về các yếu tố tính cách và phẩm chất của người công dân đó. Nhất là khi công dân đến từ một đất nước khác đến làm việc tại đất nước họ. Do đó, không phải đơn vị tư vấn nào cũng đáp ứng được và thực sự chứng minh được với nhà tuyển dụng tại Canada rằng “Chúng tôi làm được”.

Lý do vì sao I Link Group lại nhận được sự tín nhiệm đó?

Định cư canda diện tay nghề AIPP level C

Tâm tư đi Canada duyệt Job cho chương trình định cư canada theo diện việc làm AIPP từ I Link Group

Niềm tin được gây dựng từ rất lâu

Vị thuyền trưởng đầu tàu của I Link Group đã có nhiều năm tháng tuổi trẻ làm việc tại đất nước Canada xinh đẹp. Trong suốt quá trình đó, vị thuyền trưởng luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, tạo dựng niềm tin nơi mọi người và mở rộng mối quan hệ thân tình với mọi người nơi đây.

Qua năm tháng, niềm tin được tạo dựng và đó thực sự là món quà quý báu. Trở thành giá trị cốt lõi mà I Link Group định hướng.

Vì vậy, khi I Link Group được thành lập, chúng tôi đã nhận được sự ưu ái cũng như được trao cơ hội hợp tác với các công ty đối tác tại Canada. Không chỉ đối với job SeaFood này.

Như có thể thấy trong hình, đích thân công ty chúng tôi qua tận bên Canada để gặp gỡ đối tác. Tham quan và tận tay tận mắt quan sát công việc SeaFood bên này trước khi 2 bên đồng ý hợp tác với nhau.

Công việc chế biến hải sản tại canada – Seafood định cư aipp cùng I Link Group

Hành trình tham quan trực tiếp đảm bảo các khía cạnh tốt đẹp I Link Group hướng đến

  • Job thật và phù hợp với khách hàng của chúng tôi tại thời điểm hiện tại và trong tương lai
  • Môi trường làm việc thế nào
  • Đồng nghiệp và mối quan hệ của mọi người ở đây với nhau
  • Cấp trên và quản lý trực tiếp
  • Các điều kiện làm việc có đầy đủ và được hỗ trợ một cách công bằng hay không

Chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng khi đến tham quan tại công ty mà chúng tôi hợp tác. Để đảm bảo thu hoạch những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng I Link Group.

Ở năm 2019-2020, khi I Link Group tư vấn khách hàng về chương trình định cư Canada theo diện tay nghề, khách hàng chúng tôi đã nhận được Job Offer – Work Permit và đi làm thực tế job seafood này.

Thành công từ các khách hàng định cư Canada năm 2020 của I Link Group

Với các khách hàng đang làm việc tại đây đã để lại ấn tượng tốt đẹp và thiện cảm cho nhà tuyển dụng. Vì vậy trong năm 2021 này, vừa bước qua những ngày đầu năm mới, I Link Group đã được trao thêm nhiều suất việc làm nữa.

Xem thêm: Anh Nam – khách hàng I Link Group – chia sẻ về cuộc sống ở Canada

Đây là chuyện rất vui vì quyết định trên từ phía đối tác đã giúp cho cơ hội định cư AIPP của người Việt Nam được rộng mở hơn. Hơn nữa, vị trí công việc đã chính thức mở, do đó khi khách hàng đến với I Link Group là có thể bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ định cư một cách liền mạch, không bị ngắt quãng.

Định cư canada diện tay nghề AIPP cho gia đình

Vì sao lại là ngành Seafood – Chế biến hải sản?

Như các bạn đã biết, diện tích Canada lớn thứ 2 trên thế giới nhưng mật độ dân cư thưa thớt. Ở đất nước này luôn khao khát nguồn nhân lực mới và đó cũng là lý do tại sao các chính sách nhập cư tại Canada lại được chú trọng và rộng mở hơn các quốc gia khác.

Do đó, seafood thu hút rất nhiều nguồn nhân lực, đặc biệt là mở ra cơ hội việc làm cho công dân quốc tế muốn đến định cư tại đất nước này.

Trong các ngành mũi nhọn tại Canada, công việc chế biến hải sản chất lượng cao là một trong những ngành nghề tiềm năng lớn. Chính phủ Canada ra sức hỗ trợ, đầu tư mạnh để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và mở rộng xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Không chỉ tạo ra các vị trí việc làm trong ngành Seafood, các công ty tuyển dụng còn tạo điều kiện để đảm bảo quyền lợi cho người lao động nước ngoài như người bản địa nơi đây.

Công việc SeaFood định cư AIPP ở Canada thế nào?

Các thông tin chính cần nắm bắt

Với công việc Seafood mà I Link Group giới thiệu đến khách hàng muốn đi định cư theo diện tay nghề AIPP, chúng tôi đã có những chuyến đi khảo sát thực tế. Công việc này sẽ liên quan đến chế biến tôm hùm và cá theo hướng dẫn đầy đủ.

  • Nơi làm việc: Tại tỉnh bang Nova Scotia cách thành phố Halifax 3 giờ đồng hồ theo hướng Tây Nam
  • Lương: 12.5$ / giờ (có thể thay đổi theo thời gian – Sẽ được thông tin đầy đủ khi đội ngũ I Link Group tư vấn kỹ hơn)
  • Công việc chính: Phân loại cá, chế biến cá, cắt cá, tôm hùm

Một số hình ảnh trong chuyến đi thực tế đến công ty tuyển dụng Canada của I Link Group

Như bạn có thể thấy, tôm hùm sau khi đánh bắt đã được thao tác kẹp càng để đảm bảo an toàn trong quá trình phân loại và chế biến.

 

 

Công việc seafood tại canada khi định cư đến tỉnh nova scotia

 

Làm việc trong ngành hải sản seafood khi định cư canada diện tay nghề

 

Việc làm ngành hải sản seafood dành cho định cư Canada diện tay nghề AIPP cùng i link group

Một số hình ảnh thực tế khi khách hàng của I Link Group đến nhập cư Canada theo diện việc làm AIPP

Khách hàng I Link Group đã định cư thành công ở tỉnh Nova Scotia, Canada – Giới thiệu không gian làm việc và các bước trong quy trình

Để giúp người mới đến làm quen và hiểu rõ hơn về các việc làm sắp tới mình sẽ tham gia, quản lý công ty đã đích thân giới thiệu chi tiết từ công việc hàng ngày cho đến môi trường làm việc ra sao, các phòng ban có những gì. Những lưu ý nào bạn cần quan tâm khi làm việc ở đây.

Công việc này là cơ hội tốt để tiếp xúc gần hơn và hiểu rõ văn hóa sinh hoạt, ứng xử cũng như văn hóa làm việc ở đất nước lá phong. Chắc chắn sẽ là trải nghiệm mới cho bạn và giúp bạn bắt nhịp với cuộc sống mới nơi đây khi đến định cư tại Canada.

Anh Nam đi định cư Canada theo diện việc làm AIPP

 

Anh Quyết định cư canada theo diện việc làm aipp ngành seafood

Khách hàng I Link Group đã định cư thành công ở tỉnh Nova Scotia, Canada – Thử đồ bảo hộ

Sau khi tham quan công ty và được giới thiệu chi tiết từ công việc, quy trình làm việc cho đến các phòng ban, khách hàng của chúng tôi được nhân viên tại công ty Seafood giới thiệu đến đồ bảo hộ khi làm việc, được thử trực tiếp và được tặng một bộ bảo hộ đầy đủ như bất kỳ ai làm việc tại đây.

 

Anh Nam được giới thiệu và nhận đồ bảo hộ cho công việc Seafood định cư Canada

 

Anh Nam thử đồ bảo hộ ngay khi vừa được tặng với công việc Seafood định cư canada

 

Anh quyết rất vui vì nhận được đồ bảo hộ cho công việc seafood định cư aipp canada

Rất nhiều niềm vui và sự hứng khởi đã được gửi gắm qua những tấm hình và video call khi khách hàng trò chuyện với I Link Group sau khi đã đến định cư ổn định tại Canada. Chúng tôi thực sự tự hào vì có thể trở thành chỗ dựa an tâm và nơi gửi gắm niềm tin an toàn cho khách hàng của mình.

Với những thành quả đã gặt hái được trong năm 2020, năm nay, I Link Group tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và trao thêm rất nhiều suất việc làm mới trong ngành Seafood. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn dịch vụ định cư Canada theo diện AIPP uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem thêm:

——————————————–
Mọi thông tin tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH I LINK GROUP
Địa chỉ: 168/67 Nguyễn gia trí, Phường 25, Quận Bình thạnh, TPHCM
Hotline: 096 500 11 61
0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận