Chuyên mục CÔNG TY HÀN QUỐC TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM

Đây là chuyên mục công ty Hàn Quốc tuyển dụng việc làm của I LINK GROUP. Nơi cung cấp thông tin tuyển các vị trí công việc văn phòng của chúng tôi. Hy vọng, bạn sẽ tìm được vị trí ứng tuyển phù hợp.

Giới thiệu

Năm 2006, I LINK GROUP tiền thân là công ty tại Hàn Quốc, khởi đầu từ một doanh nghiệp chuyên tư vấn xuất khẩu lao động và nhập cư nước ngoài, sứ mệnh của công ty là xây dựng một nền giáo dục đúng đắn, đem đến những công việc chân chính và cam kết mạnh mẽ sẽ đào tạo ra những tài năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng đúng nhu cầu công việc.

I LINK GROUP đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc hợp tác với những cơ quan đáng tin cậy ở các nước như Úc, Canada, Mỹ tìm kiếm công việc và xuất khẩu lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Xem thêm: Giới thiệu về I LINK GROUP

Lời nhắn gửi ứng viên

Chúng tôi rất vui lòng nếu bạn đang mong muốn gia nhập vào đội ngũ I LINK GROUP nói riêng và những bạn đang tìm kiếm công ty Hàn Quốc tuyển dụng việc làm nói chung.

Chúng tôi sẽ cập nhật các vị trí tuyển dụng khi chúng tôi cần. Hãy theo dõi chuyên mục và hẹn gặp bạn trong buổi phỏng vấn!

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.