Nhập Cư Canada Ngày Càng Được Quan Tâm – 9 Bước Chính

Chủ đề định cư – nhập cư canada ngày càng được quan tâm và biết đến rộng rãi. Một lý do dễ hiểu là bởi vì Canada là một trong những quốc gia xinh đẹp, thân thiện và chào đón cư dân quốc tế đến sinh sống và làm việc trong những năm gần đây, kể từ 2017. 

Hiện nay, chương trình định cư Canada tại tỉnh bang Nova Scotia theo diện tay nghề AIPP khá thu hút nhiều người quan tâm đến và từng bước chứng minh được tính hiệu quả xuất sắc. Do đó, thay vì chỉ đến năm 2019, AIPP đã được Bộ Di Trú Canada (IRCC) mở rộng thời hạn tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ đến hết tháng 12/2021. Quyết định trên góp phần củng cố thêm niềm tin tìm kiếm cơ hội định cư nước ngoài của cư dân quốc tế nói chung và người Việt Nam đang có nhu cầu định cư nói riêng.

Vậy nên, với kinh nghiệm tư vấn thành công và đã có nhiều khách hàng của chúng tôi bay đến định cư và làm việc tại Canada trong năm 2020 vừa qua, I Link Group một lần nữa mang đến cho bạn góc nhìn xuyên suốt, nhất quán và đầy đủ về chương trình định cư AIPP này. Cùng tìm hiểu nhé!

Chương trình định cư Canada AIPP là gì?

Hiểu về tính chất cơ bản và nắm các thông tin quan trọng liên quan đến chủ đề nhập cư canada ngày càng được quan tâm này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc đánh giá cơ hội cũng như đặt niềm tin vào nơi tư vấn uy tín.

Ưu điểm hay của chương trình định cư Canada

Chắc hẳn bạn sẽ khá bối rối sau khi tham khảo nhiều nguồn thông tin trên Internet, cũng như khi đang lưỡng lự không biết nên chọn đi định cư bằng chương trình nào thì phù hợp. I Link Group xin điểm qua các trọng điểm đáng khen ngợi nhất của chương trình định cư AIPP diện tay nghề cho bạn rõ hơn nhé!\

Cách vận hành của chương trình định cư Canada AIPP

Có thể bạn sẽ nghĩ nhiều bước xét duyệt như thế, hẳn phức tạp lắm. Nhưng rút gọn lại thì chỉ có 3 điểm trọng yếu mà cần vượt qua để hướng đến mục tiêu định cư Canada thành công. Và đó là gì? Mời các bạn theo dõi đoạn video dưới đây nhé!

 

Điều kiện đăng ký chương trình định cư Canada diện AIPP

Dù cho chương trình nhập cư canada ngày càng được quan tâm, để định cư Canada hay bất cứ quốc gia nào nói chung, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết. Tin vui là so với các chương trình đi trước, thì AIPP – Định cư diện tay nghề này có yêu cầu “dễ thở” hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn nỗ lực một chút thì khả năng bước đi tự tin trên hành trình định cư này là hoàn toàn có khả năng thành công cao.

Bài viết về điều kiện đăng ký cho bạn tham khảo: https://ilinkgroupvina.com/dinh-cu-canada-dien-aipp-can-nhung-dieu-kien-gi/

Hoặc bạn cũng có thể xem video I Link Group trình bày về khía cạnh này:

Quy trình tiến hành hồ sơ định cư Canada diện tay nghề AIPP

Từng bước từng bước được phê duyệt, thông qua và cần chuẩn bị hồ sơ gì cho từng bước cũng là một trong những vấn đề khá đau đầu. Vậy sao bạn không dành một vài phút để nắm rõ quy trình tiến hành hồ sơ định cư của chương trình này. I Link Group sẽ giúp bạn.

NOC – Các nhóm ngành được tham gia chương trình định cư AIPP

NOC – Phân loại nghề nghiệp quốc gia nằm trong yêu cầu của chương trình định cư AIPP. Tin vui là đối với định cư AIPP, việc đáp ứng kinh nghiệm theo phân loại NOC của các bạn đang có nhu cầu định cư nước ngoài là khá cao.

Mặc dù cơ hội mở rộng dễ đáp ứng để chào đón cư dân nhập cư đến sinh sống và làm việc, theo kinh nghiệm tư vấn đã có nhiều khách hàng bay đến Nova Scotia định cư thành công, I Link Group có một số lời khuyên cho bạn.

Điều này khá cần thiết vì bạn nên tìm cho mình một đơn vị tư vấn có kinh nghiệm để được hỗ trợ. Việc này sẽ giúp bạn đánh giá cơ hội đáp ứng công việc theo tiêu chí phân loại NOC. Vì nhiều khi bạn có thể khá “cứng nhắc” trong suy nghĩ là nhất định phải đáp ứng đúng công việc đó mà bỏ lỡ cơ hội nhận Job Offer “tương đối liên quan”. Cũng có nhiều khi với kinh nghiệm hiện tại của bạn ở Việt Nam, đã đáp ứng được một phần công việc bên Canada, mà bạn không biết, do đó cũng dễ để vuột mất cơ hội cho chính mình.

I Link Group sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về NOC nhé!

Job Offer quan trọng trong chương trình định cư Canada AIPP

Sau khi thông suốt các thông tin phía trên, mục tiêu tiếp theo mà bạn cần phải đáp ứng được chính là có được Job Offer từ bên công ty tuyển dụng tại Canada để có thể bay đi định cư theo diện việc làm tay nghề. Thế nhưng,

  • Job Offer cụ thể là gì?
  • Trông như thế nào?
  • Tại sao nó lại quan trọng đến như vậy?

Job Offer là một trong những mục nhập cư canada ngày càng được quan tâm mà bạn nên lưu ý đến. Có lẽ bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các thông tin đáng giá trong đoạn video mà I Link Group chuẩn bị chỉn chu cho bạn dưới đây.

Endorsement – Phê duyệt của tỉnh bang định cư Canada diện AIPP

Chúc mừng bạn đã có Job Offer. Tuy nhiên đừng nhầm lẫn giữa việc Job Offer (một loại giấy tờ đồng ý, thể hiện nội dung là công ty bên canada chấp nhận tuyển dụng bạn đến làm việc tại công ty của họ ở Canada) và Endorsement – Giấy phê duyệt của tỉnh bang nơi bạn đến làm việc tại Canada nhé!

2 loại giấy này khác nhau như thế nào. Mời bạn xem tiếp hướng dẫn về Endorsement từ I Link Group nhé!

Work Permit – Giấy phép lao động định cư Canada theo diện AIPP

Có Job Offer và Endorsement là tin vui rồi, vì đó là sự nối tiếp cho con đường định cư cho bạn. Nhưng đừng quên để có thể đến làm việc tại Canada, bạn cần thêm Giấy phép lao động định cư Canada – hay có tên gọi là Work Permit nữa nhé.

Thiếu loại giấy này, bạn chưa được thực sự cho phép đến làm việc và định cư tại Canada theo diện tay nghề AIPP đâu. Hãy đển I Link Group giúp bạn làm rõ hơn.

Chúc mừng bạn đã nắm rõ các thông tin quan trọng xoay quanh chương trình định cư Canada theo diện AIPP tay nghề. Các bài viết tiếp theo, I Link Group sẽ giúp bạn tiếp cận với các khía cạnh thực tế cũng như kinh nghiệm thực tế từ khách hàng, từ kinh nghiệm tư vấn, từ kinh nghiệm xử lý hồ sơ, từ các trường hợp cần tránh và một số vấn đề nổi cộm đối với đặc thù chương trình AIPP này.

Hãy tiếp tục theo dõi kênh tin tức của chúng tôi nhé!

——————————————–

Mọi thông tin tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH I LINK GROUP

Địa chỉ: 168/67 Nguyễn gia trí, Phường 25, Quận Bình thạnh, TPHCM

Hotline: 096 500 11 61

Email: [email protected]

Web: https://ilinkgroupvina.com​

Fanpage I LINK GROUP: https://www.facebook.com/ILINKGROUPVN/​

Fanpage I LINK JOB: https://www.facebook.com/ILINKJOB/​

Youtube: http://bit.ly/YoutubeiLinkGroup

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận