Trọng Điểm Vượt Trội Về Dịch Vụ Định Cư Nước Ngoài Của I Link Group

Bạn có thể dễ dàng search Google và tìm kiếm rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ định cư nước ngoài. Nhiều lựa chọn, nhưng đâu mới là nơi đáng tin cậy và phù hợp nhất với mong muốn và các tiêu chí mà bạn đang cần?

Để giúp bạn hiểu trọng điểm vượt trội của I Link Group trong lĩnh vực dịch vụ định cư & việc làm nước ngoài, chúng tôi đưa ra cho bạn các gạch đầu dòng ngắn gọn, rõ ràng về những điểm khác biệt đã mang đến sự tin tưởng và an tâm cho chính khách hàng chúng tôi. Đồng thời, giúp bạn khám phá những sáng tạo và tâm huyết mà mỗi thành viên trong đội ngũ chúng tôi đặt vào các hoạt động của mình.

 

Trọng điểm vượt trội và khác biệt của dịch vụ định cư nước ngoài – I Link Group

Với Dịch Vụ Định Cư Nước Ngoài – Quan điểm “Việc Thật Chất Lượng Thật”

Mỗi hồ sơ định cư nước ngoài mà I Link Group tiếp nhận là cả một câu chuyện đằng sau đó.

Ngay từ buổi gặp mặt để tư vấn và trao đổi thông tin, I Link Group cụ thể hóa các thông tin cần biết và cần thiết đối với chương trình định cư mà khách hàng quan tâm và muốn ứng tuyển.

Từ những thông tin chung tổng quan về chương trình, chúng tôi nhấn mạnh các điểm mấu chốt quan trọng được đúc rút từ chính kinh nghiệm tư vấn thực tiễn các khách hàng đã định cư thành công.

Tư vấn thông tin kỹ càng cho khách hàng là tiêu chí hoạt động của I Link Group

Dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, I Link Group lắng nghe suy nghĩ, đắn đo, các trở ngại khách hàng đang gặp phải mà không biết tỏ cùng ai hay có phương hướng giải quyết thế nào. Chinh phục ước mơ định cư là một hành trình dài. Việc đồng hành sát sao cùng khách hàng là điều rất cần thiết và quan trọng.

Chính vì gắn bó với cả tâm tư nguyện vọng của khách hàng mà niềm vui của bạn cũng trở thành niềm vui của đội ngũ chúng tôi. Điều các bạn gặp khó khăn trên chặng đường chạm đến giấc mơ định cư nước ngoài của mình cũng trở thành nỗi trăn trở và mong muốn tìm kiếm hướng đi của I Link Group.

Job Offer có trước đã rồi mới thông báo cho khách hàng

Nếu đi định cư theo diện việc làm AIPP, bạn cần có một công việc và một lời đề nghị tuyển dụng từ phía công ty Canada.

Rất nhiều đơn vị muốn nhanh chóng có khách hàng, nên họ hứa hẹn rất nhiều, đưa ra nhiều lựa chọn hấp dẫn. Thế nhưng, liệu có bao nhiêu % là tồn tại một công việc thực sự cho khách hàng – những ai đang muốn đi định cư theo diện AIPP?

Cách làm của I Link Group thoạt đầu sẽ khiến chúng tôi tiếp cận được ít khách hàng hơn. Đây cũng là một cách chọn lọc khách hàng nào thực sự muốn đi và quyết tâm với ước mơ định cư nước ngoài của mình.

Nếu hồ sơ của bạn được các đơn vị định cư tiếp nhận thành công, việc chờ 1 Job Offer có khi lâu, hoặc rất lâu và không biết đến khi nào mới tiếp tục quy trình định cư của mình được.

Thư thông báo đậu visa work permit cho khách hàng i link group mới nhất

Khác với các bên khác, I Link Group đưa ra tiêu chí phải có vị trí công việc đang mở, mới tiếp nhận hồ sơ khách hàng.

Để mà khi khách hàng đến với chúng tôi, hồ sơ của các bạn sẽ được thẩm định kỹ càng và thời gian để bạn tìm hiểu thêm về công việc, làm thủ tục, gửi thông tin, nhận Job Offer sẽ liền mạch, rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi đáng kể. Đồng thời, giúp bạn an tâm hơn với chi phí ban đầu mà mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Chi phí hợp lý vì lược bỏ hết các khoản chi phí đại lý trung gian

Lợi ích cho phía khách hàng: I Link Group trực tiếp tiếp nhận hồ sơ, thực hiện trọn vẹn các quy trình xử lý hồ sơ. Không qua trung gian nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng chúng tôi.

Lợi ích cho phía I Link Group: Theo sát tiến trình xử lý hồ sơ và hiểu cặn kẽ từng trường hợp khách hàng để khi có vấn đề gì phát sinh, có thể lập tức tìm kiếm và đưa ra các giải pháp phù hợp. Hiểu cặn kẽ, theo sát quy trình và hiểu câu chuyện của khách hàng là ưu thế không chỉ nói bằng lời, mà nay đã được I Link Group tích hợp nhuần nhuyễn trong công tác tổ chức công việc và hoạt động của mình.

Hưởng dịch vụ an cư thời kỳ đầu hoàn toàn không tốn phí khi định cư nước ngoài với I Link Group

Dù cho bạn hay ai có tìm hiểu rất nhiều thông tin, cố gắng hình dung một cách chân thực nhất về cuộc sống ở bên đó thì vẫn ít nhiều không tránh khỏi cảm xúc lo lắng, bồn chồn khi lần đầu tiên đến đây.

Giấc mơ định cư nước ngoài của anh Nam thành sự thật tại tỉnh Nova Scotia Canada

Hiểu được tâm lý của khách hàng sâu sắc từ chính trải nghiệm cá nhân của Vị Thuyền Trưởng I Link Group – Người đã có những năm tháng tuổi trẻ lăn lộn và đặt chân đến rất nhiều vùng đất mới xinh đẹp để làm việc và cống hiến, dịch vụ an cư thời kỳ đầu của I Link Group ra đời.

Hoàn toàn không thu bất cứ một chi phí nào từ khách hàng và chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng của mình được hưởng trọn vẹn, an tâm hơn và dành tâm tư của mình cho việc sắp xếp cuộc sống mới nơi xứ người.

Anh Quyết cùng nhân viên ngân hàng bên canada trao đổi thông tin cần thiết

Đây vừa là một điểm mới, vừa là một vinh dự của I Link Group khi đã xây dựng và áp dụng thành công từ chính khách hàng định cư nước ngoài đầu tiên của mình. Hãy dành 1 phút khám phá thêm Dịch vụ an cư thời kỳ đầu này của I Link Group có gì hay:

– An tâm định cư Canada cùng dịch vụ an cư thời kỳ đầu – I Link Group: https://ilinkgroupvina.com/an-tam-dinh-cu-canada-cung-dich-vu-an-cu-thoi-ky-dau-i-link-group/

– I Link Group có những dịch vụ gì dành cho khách hàng sau khi đến Canada: https://ilinkgroupvina.com/i-link-group-co-nhung-dich-vu-gi-danh-cho-khach-hang-sau-khi-den-canada/

Khách hàng chọn I Link Group – I Link Group chọn khách hàng

Chúng tôi cũng hơi “kén chọn” một chút trong việc chọn khách hàng. Không phải vì lý do gì khác.

Mà bởi vì I Link Group biết rằng một khi đón nhận hồ sơ của các bạn, chúng tôi tự đòi hỏi ở chính mỗi thành viên trong đội ngũ sự tận tâm và đặt trọn mối quan tâm vào bạn.

Do đó, với các bạn mà chưa sẵn sàng cho hành trình định cư cũng như chưa đủ niềm tin để đặt sự tin cậy của mình cho bất cứ đơn vị dịch vụ nào, thực sự rất khó để 2 bên có thể cộng tác và đồng hành với nhau trong suốt 12-14 tháng.

Ký kết hợp đồng giữa I Link Group và khách hàng đi định cư canada theo diện aipp

Đến sống tại một quốc gia khác nơi bạn sinh ra là một sự kiện lớn và quan trọng, vì thế không thể lơ là trong việc tìm hiểu và mơ hồ trong hành trình của mình được.Khi bạn gặp I Link Group, chắc chắn bạn sẽ rất an tâm vì chúng tôi quan trọng việc đi định cư chính thống, an toàn, chất lượng thật sự.

Tóm gọn tâm tư I Link Group

Không đòi hỏi bạn phải tin tưởng ngay, chúng tôi vẫn sẽ thông tin đầy đủ về cả mặt thông tin toàn diện lẫn chiều sâu kinh nghiệm thực tế cho bạn. Đó là lựa chọn của chúng tôi và thực sự sáng suốt khi mà có nhiều khách hàng đau đáu về nỗi mất tiền vô ích trước đó, đã cảm thấy thật sự an tâm khi gặp được I Link Group.

Giấc mơ định cư Canada của họ đã bớt đường vòng, bớt khó khăn hơn và vững chắc hơn rất nhiều.

Không thể chắc nịch rằng hành trình dài 12-18 tháng đáp ứng và hoàn thành thủ tục định cư nước ngoài là một lộ trình thoải mái.

Thực tế, đó là một HÀNH TRÌNH SONG PHƯƠNG cần được vun vén, chú tâm, tận tình, kịp thời, nỗ lực và có chọn lựa phù hợp với từng cá nhân của cả 2 bên: Phía khách hàng và phía I Link Group.

Điều quan trọng I Link Group nhất quán với khách hàng của mình ngay từ lần đầu tiên chính là sự tận tâm và trách nhiệm trong từng công tác nghiệp vụ chuyên môn. Trong từng giai đoạn cụ thể của cả một hành trình dài.

Ở I Link Group không vẽ nên con đường dễ dàng cho bạn, vì chúng tôi hiểu những khó khăn ban đầu cần thẳng thắn tiếp nhận. Link Nếu có bất kỳ thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chúng tôi.

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận