Giấc Mơ Định Cư Canada AIPP – Câu Chuyện Thành Công Của Anh Nam

Giấc mơ định cư Canada AIPP được bao người ấp ủ bởi lý do đây là quốc gia được đánh giá rất đáng sống vì có hệ thống giáo dục và y tế tốt. Song song với đó là chế độ phúc lợi xã hội được chính phủ quan tâm hàng đầu.

Nếu bạn có ý định muốn trở thành 1 công dân hợp pháp của canada thì hiện tại đang là một cơ hội tốt. Chính phủ đang có chính sách mở cửa. I LINK GROUP rất vui khi là 1 trong những đơn vị uy tín giúp bạn thực hiện giấc mơ này, sau đây là một câu chuyện về hành trình định cư của anh Nam.

Gia đình anh Nam và I Link Group tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cái duyên của anh Nam với I LINK GROUP thông qua chương trình định cư Canada AIPP

Trong một lần tình cờ tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội, anh Nam nhìn thấy thông tin về chương trình định cư Canada AIPP của I LINK GROUP.

Lúc này anh vào tìm hiểu và thấy đây như đang là một cơ hội mà lâu nay mình tìm kiếm. Nhưng anh rất cẩn trọng, vì đây là cả tương lai nên không thể chọn sai.

Cùng một lúc anh tìm hiểu rất nhiều đơn vị khác cũng có chương trình định cư giống chúng tôi. Sau những lần gặp gỡ và tư vấn thì cuối cùng anh lựa chọn nơi gửi gắm tương lai của mình vào chị Vy – Chuyên viên tư vấn định cư Canada AIPP tại I LINK GROUP.

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi đi định cư Canada AIPP

Bằng sự nhiệt huyết, khéo léo, thông minh và chuyên nghiệp. Chị Vy đã giải quyết được tất cả những điều cản trở và nỗi lo của anh Nam, khiến anh hài lòng và yên tâm hơn.

Từ đó anh Nam quyết định đồng hành và tin tưởng trao gửi tương lai cho chúng tôi.

Đây thật sự là một cái duyên giữa I LINK GROUP với anh Nam trong vô vàn sự lựa chọn khác.

Những khó khăn ngày đầu

Về mặt hồ sơ pháp lý và tiêu chuẩn điều kiện thì anh Nam đều đã đạt. Tuy nhiên dường như sự thử thách đó là chưa đủ.

Cuối năm 2019 đại dịch bùng phát, nền kinh tế thế giới lao dốc. Cả thế giới hạn chế việc xuất nhập cảnh của người nước ngoài.

Các công ty tại canada cũng tạm ngưng tuyển dụng đơn hàng quốc tế.

Nhưng cuối cùng thì may mắn cũng mỉm cười với gia đình anh. Phía Canada đã chấp nhận hồ sơ và thông báo kết quả anh được chấp nhận định cư tại đất nước lá phong này.

Giấc mơ “Định cư thành công” thành hiện thực

Vì đang trong mùa dịch nên ai nấy đều phải đeo khẩu trang

Sau bao nhiêu vấn đề rắc rối thì cuối cùng không một khó khăn nào có để đánh cắp được giấc mơ của Mr Nam.

Những rắc rối, những khó khăn tưởng chừng như sẽ cản trở con đường định cư Canada AIPP của anh.

Nhưng không. Bằng những sự nỗ lực từ phía Mr Nam cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ I LINK GROUP cuối cùng giấc mơ đã thành hiện thực.

Cả Mr Nam cùng I LINK GROUP đều hòa chung cảm xúc vỡ òa trong sự hân hoan.

Lời chúc từ I LINK GROUP

Đội ngũ I LINK GROUP rất vui khi vừa là cầu nối vừa là hậu phương hỗ trợ Mr Nam hoàn thành giấc mơ định cư Canada AIPP.

Đại diện Công ty TNHH I LINK GROUP, chủ tịch Choi Joo Young có đôi lời gửi gắm đến Mr Nam: “Tôi là Choi Joo Young, hiện đang là chủ tịch công ty I LINK GROUP. Tôi rất vui khi biết được kết quả định cư của Mr Nam. Không biết nói gì hơn tôi xin thay mặt I LINK GROUP chúc Mr Nam cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, thịnh vượng và thành công hơn nữa trên bước đường giấc mơ đã chọn”.

 

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận