[Job] Đóng Tàu Cho Đi Định Cư Canada 2021 – Diện Tay Nghề AIPP

Đi định cư Canada 2021 diện tay nghề AIPP đối với công việc trong lĩnh vực công nghiệp tàu biển là một trong 2 ngành chính mà I Link Group đang đảm nhận tư vấn. Bạn cũng biết, khi muốn đi định cư Canada diện AIPP, cần phải có 1 công việc thực tế.

Công việc để đi định cư Canada phải được tỉnh bang nơi bạn đến phê duyệt cho công ty tuyển dụng tại Canada được phép tiếp nhận nguồn nhân lực nước ngoài. Do đó, quy trình xét duyệt rất bài bản và nghiêm chỉnh.

Seafood và đóng tàu là 2 ngành nghề chính hiện I Link Group đang được phía công ty đối tác tín nhiệm và trao cơ hội. Với thành tích tốt gặt hái được trong năm 2020, tháng 2/2021 vừa rồi I Link Group mới được trao thêm nhiều suất công việc và tạo cơ hội cho khách hàng chúng tôi được định cư canada theo diện việc làm lâu dài.

Với job Seafood, bạn có thể xem chi tiết thông tin tại bài viết “Seafood định cư Canada – Công việc chế biến hải sản“.

Đối với job đóng tàu – vị trí tuyển dụng có hạn. Hãy cùng I Link Group tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Định cư Canada diện tay nghề AIPP ngành đóng tàu

Thông tin cần thiết về Job đóng tàu dành cho đi định cư canada 2021

Đối với chương trình đi định cư canada AIPP, bạn sẽ sinh sống và làm việc tại tỉnh Nova Scotia. Đây là 1 trong 4 tỉnh được chính phủ Canada áp dụng chương trình này. Và hiện tại cũng là tỉnh bang mà I Link Group tập trung nhất.

Tỉnh Nova Scotia nằm ngay khu vực bán đảo phía Đông Canada. Nằm nhô ra phía Đại Tây Dương và tổng diện tích khoảng 55.000m2.

Do tiếp giáp với biển nên ngành công nghiệp đóng tàu biển rất phát triển. Không ngạc nhiên khi đây cũng là công việc cần nhiều nguồn nhân lực ở đây.

Định cư Canada diện tay nghề AIPP tại tỉnh Nova Scotia
Định cư Canada diện tay nghề AIPP tại tỉnh Nova Scotia

Chi tiết công ty tuyển dụng thực tế – đối tác của I Link Group

  • Vị trí: Thuộc bang Nova Scotia, nằm cách thành phố Halifax về phía hướng Tây Nam 3 giờ đồng hồ
  • Năm thành lập: từ năm 1938 – Đã có lịch sử hoạt động lâu đời
  • Lương: 15$/ giờ (Mức lương có thể thay đổi tùy vào thời điểm tuyển dụng, khi trao đổi thông tin I Link Group sẽ tư vấn kỹ hơn)

Chi tiết vị trí và công việc trên thực tế

  • Vị trí tuyển dụng: Fiberglass Laminator – Nhân viên ép sợi thủy tinh
  • Công việc: Tráng sợi thủy tinh và phủ sơn trong và ngoài thân tàu

Công việc trong ngành đóng tàu này có vất vả không?

Các công việc của job đóng tàu này xét kỹ thì không nhẹ nhàng bằng job seafood. Tuy nhiên, cũng không hề phức tạp và khó khăn như trong tưởng tượng. Chỉ cần cố gắng và thực hiện theo hướng dẫn, đào tạo thì sẽ làm được.

Dễ hiểu khi lựa chọn job đóng tàu khi sang Nova Scotia định cư

Đóng tàu là một ngành nghề đặc thù ở các tỉnh ven biển. Có thể xa lạ với những người sinh sống ở các vùng miền không tiếp giáp với biển.

Trong môi trường sống mà đây là một trong những ngành nghề quan trọng của một tỉnh như Nova Scotia, bạn sẽ không phải quá lo lắng về chuyện có bắt nhịp được hay không. Có rất nhiều động lực khi đến làm việc tại Canada.

Khi vượt qua thời gian đầu làm quen với môi trường và công việc, bạn sẽ thấy công việc ở đây cũng không quá cực nhọc hay vất vả như tưởng tượng. Và dù bất kể công việc gì, vẫn rất cần sự nỗ lực và chú tâm trong công việc của bản thân chúng ta.

Những cái lo về đảm đương công việc và đồng nghiệp khi làm việc tại Canada

Làm việc trong không gian rộng lớn. Những dụng cụ và nguyên vật liệu mà bạn sử dụng sẽ có kích thước tương đối vừa tay hoặc lớn. Điều này có thể tạo cảm giác lo lắng và hồi hộp khi mới tiếp nhận công việc. Cần một thời gian làm quen và học cách sử dụng.

 

Làm việc tại công ty ngành đóng tàu biển ở Nova Scotia Canada
Làm việc tại công ty ngành đóng tàu biển ở Nova Scotia Canada

Tin vui là người Canada họ rất thân thiện và sẵn sàng hướng dẫn bạn chi tiết và bài bản. Dù bạn có kinh nghiệm liên quan trực tiếp hay là hơi hơi liên quan đến công việc trong ngành tàu biển, công ty cũng sẽ có tiêu chí đào tạo rõ ràng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra.

Ngoài ra, khi làm việc, nhân viên được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ dù cho bạn là người Canada hay là cư dân quốc tế.

Một số hình ảnh thực tế khi I Link Group đi thực nghiệm tại công ty tuyển dụng tại Canada

I Link Group không chỉ làm việc và tiếp nhận job đóng tàu qua trao đổi tin nhắn hay gmail. Mà đích thân đội ngũ I Link Group cũng đã sang tận bên Canada để đi khảo sát thực nghiệm về chi tiết công việc cũng như môi trường làm việc ở đây.

Tham quan công ty tuyển dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu biển tại Canada diện định cư tay nghề
Tham quan công ty tuyển dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu biển tại Canada diện định cư tay nghề
Không gian làm việc ở công ty đóng tàu biển tại Canada theo diện định cư tay nghề AIPP
Không gian làm việc ở công ty đóng tàu biển tại Canada theo diện định cư tay nghề AIPP

Một điều bạn có thể yên tâm là hình ảnh phía I Link Group là dựa trên những gì đã quan sát và ghi nhận thực tế. Vì chúng tôi hiểu rằng khi đặt mình vào vị trí của bạn, chắc chắn bạn cũng rất mong muốn được hiểu cặn kẽ về những gì mình sẽ làm khi có quyết định lớn là đi định cư nước ngoài.

Đây cũng là một mong muốn rất thiết thực.

Nhân sự đang làm việc tại công ty đóng tàu biển ở Nova Scotia, Canada
Nhân sự đang làm việc tại công ty đóng tàu biển ở Nova Scotia, Canada

Đừng quá lo lắng vì công ty tuyển dụng không đánh giá bạn dựa trên yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm liên quan

Đi định cư theo diện tay nghề là cần công việc bên Canada để bạn đến, sinh sống và làm việc tại Canada. Sau một thời gian làm việc và đóng góp giá trị cho đất nước Canada, bạn có cơ hội lớn được Chính phủ Canada phê duyệt. Và xa hơn là cơ hội cấp thường trú nhân PR cho cư dân quốc tế trong tương lai.

Chọn công việc mình yêu thích trước hay thích nghi công việc mình cần trước?

Cơ hội việc làm dành cho người nước ngoài muốn đi định cư Canada 2021 không thênh thang như bạn thấy. Rõ ràng khi nói đến thị trường lao động thì sẽ có sự biến động theo tình hình kinh tế và quy luật cung-cầu.

Do đó, việc chọn được chính xác công việc bạn muốn làm, bạn giỏi làm thì nó còn cần đến yếu tố may mắn.

Bạn có thể chờ đợi để có được công việc mình mong muốn, điều đó là chính đáng. Nhưng hãy lưu ý đến thời gian chờ đợi là bao lâu và thời gian mà chính phủ cho phép bạn ở lại làm việc tại Canada liệu có còn đủ thoả điều kiện xét duyệt thường trú nhân hay không?

Không ai có thể đảm bảo về mặt thời gian và tính chắc chắn của cơ hội cả. Chủ động vẫn hơn và nên tính toán làm sao để chọn ra lựa chọn tốt nhất trong thời gian hợp lý.

Ngược lại, nếu quá cứng nhắc trong suy nghĩ và thiếu tính linh hoạt trong cân nhắc, sắp xếp thời gian và ra quyết dịnh, có khi bạn sẽ để vuột mất cơ hội tốt.

Suy nghĩ từ phía nhà tuyển dụng bên Canada

Nhà tuyển dụng đưa ra bản mô tả công việc, trên thực tế, họ cũng hiểu rất khó để có người có kinh nghiệm chính xác về vị trí họ cần tuyển. Vì những lý do chính đáng sau:

  • Một mặt là vì công việc có quy trình bài bản, tính kỹ thuật tương đối. Dù bạn có dày kinh nghiệm thì cũng chỉ được xem như hỗ trợ thêm trong lúc làm việc. Còn khi bắt đầu làm ở đây thì họ vẫn đào tạo lại từ đầu như người mới.
  • Mặt khác, cùng là công việc trong lĩnh vực công nghiệp tàu biển nhưng mỗi nơi mỗi khác. Mỗi vùng lại có kỹ thuật và nhu cầu riêng.

Vì vậy, bạn cũng không cần quá áp lực hay lo lắng gì nhiều. Chỉ cần nỗ lực và cố gắng hết mình trong công việc là sẽ chinh phục được tất cả.

Event Định Cư Canada AIPP Job Offer Ngành Đóng Tàu

Nhà tuyển dụng Canada tăng job cho I Link Group – Thêm cơ hội đi định cư cho khách hàng

Một tin vui quan trọng nữa là trong tháng đầu tiên của năm 2021, phía công ty đối tác của I Link Group đã quyết định trao thêm 7 vị trí công việc trong ngành đóng tàu nói riêng cho chương trình định cư Canada diện AIPP. Do đó, quỹ việc làm thực tế cho chương trình đi định cư theo diện tay nghề ở I Link Group đã tăng lên nhưng cũng đang tích cực được lấp đầy.

Dựa trên tình hình hoạt động 2 tháng đầu tiên của năm 2021, I Link Group đã tiếp nhận khá nhiều khách hàng mới quan tâm đến chương trình AIPP và tiến hành ký hợp đồng.

Trao đổi thông tin giải đáp thắc mắc chương trình định cư Canada AIPP

Nếu bạn đang có mong muốn đi định cư Canada 2021 theo diện tay nghề (đi định cư bằng cách làm việc tại đất nước Canada), thời điểm này là vừa vặn để khởi động lịch trình của bạn. Để giữ chỗ cho công việc đang tuyển dụng và rút ngắn hành trình chạm đến giấc mơ định cư Canada, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn I Link Group để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Xem thêm:

——————————————–
Mọi thông tin tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH I LINK GROUP
Địa chỉ: 168/67 Nguyễn gia trí, Phường 25, Quận Bình thạnh, TPHCM
Hotline: 096 500 11 61

 

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận