[ Mới Nhất ] Job Offer Ngành Đóng Tàu Cho Định Cư Canada Diện AIPP

Cảm giác khi tìm thấy Job Offer phù hợp với nguyện vọng của Khách hàng cho chương trình định cư Canada theo diện tay nghề AIPP thật vui khó tả. Hành trình tìm kiếm một công việc để đi định cư giữa mùa dịch thế này không hề đơn giản chút nào.

Những nỗ lực của cả đội ngũ I Link Group trong suốt một năm đầy biến động qua rất đáng ghi nhận. Khi tại thời điểm này, Khách hàng của chúng tôi từng bước từng bước chinh phục được thử thách của mình. Tiến đến ước mơ định cư Canada thành công. Mở ra tương lai rộng mở và đón chờ nhiều thay đổi chuyển mình tốt đẹp phía trước.

Mới nhất – Thư trao 7 suất Việc làm tại Canada của đối tác dành cho I Link Group

Trước khi khép lại một năm 2020 âm lịch, dịp cận Tết này, I Link Group vinh dự được đối tác của chúng tôi ở Canada trao thêm cho nhiều suất việc làm trong ngành đóng tàu. Đây vốn là một trong các ngành mũi nhọn mà I Link Group giới thiệu thành công đến khách hàng của mình.

Các bạn đừng vội hiểu nhầm, công việc trong ngành đóng tàu tại công ty đối tác của I Link Group ở Canada không khó đến mức khó tưởng như chúng ta vẫn hình dung. Nếu muốn kiểm chứng thực tế, bạn có thể xem video thực tế về ngành này của chúng tôi tại đây nhé.

Event Định Cư Canada AIPP Job Offer Ngành Đóng Tàu

Kiểm chứng thực tế Job Offer của I Link Group

Một cơ hội mở ra, hy vọng bạn có thể nghiêm túc về hành trình định cư, vững thêm niềm tin vào quyết định của mình và chọn lựa được đơn vị tư vấn định cư Canada uy tín, đáng tin cậy.

  • Khách hàng định cư Canada thành công đến tỉnh bang Nova Scotia của I Link Group nói gì về hành trình đáng nhớ này, mời bạn xem những dòng chia sẻ từ khách hàng của I Link Group nhé: https://www.youtube.com/watch?v=rJfBhnpO5wY
  • Nếu bạn có nhiều băn khoăn trong lòng, cần sự trao đổi chân thành và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình định cư Canada theo diện tay nghề, hãy liên hệ với I Link Group thông qua các kênh truyền thông:

Fanpage: https://www.facebook.com/ILINKJOB

Hotline: 096 500 11 61

Email: [email protected]

 

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận