Đón Tiếp Khách Hàng Ký Hợp Đồng Đi Định Cư Canada AIPP

Trong tháng đầu tiên của năm mới 2021, I Link Group chúng tôi đã hân hạnh đón tiếp nhiều khách hàng đến tư vấn và ký hợp đồng chương trình đi định cư canada diện AIPP. Vì thế không khí tại I Link Group rất nhộn nhịp và thoải mái. 2 bên cùng trao đổi thông tin nhiệt tình và thẳng thắn với nhau.

Chúng tôi sẽ còn đồng hành cùng khách hàng của mình trong 12-18 tháng nữa để chinh phục hành trình định cư Canada theo diện tay nghề AIPP. Nên I Link Group luôn muốn ghi lại ấn tượng đầu tiên 2 bên gặp nhau. Để sau 1 năm hơn đồng hành, nhìn lại ngày bắt đầu, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi mới và hành trình thêm ý nghĩa hơn.

Tâm tình nhỏ

Có một điểm chung vui vui rằng là đa số các buổi gặp mặt tư vấn khách hàng trực tiếp, chúng tôi và khách hàng nói chuyện quên cả thời gian. Từ lạ thành quen, từ quen thành thân và niềm tin cũng vì thế mà được bồi đắp thêm.

Trong khoảng thời gian dài cùng đồng hành và xử lý hồ sơ, team chúng tôi và khách hàng đã từ người xa lạ trở thành những người bạn, người anh người chị chia sẻ với nhau khá nhiều điều và cả những nỗi niềm và sự động viên nhau cùng nỗ lực.

Dưới đây là một vài shoot ảnh hoạt động để lưu giữ khoảnh khắc cảm xúc ban đầu để khi thực sự chạm đến giấc mơ định cư mới thấy hành trình ấy đầy nỗ lực và ý nghĩa ra sao.

[I Link Group sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới mới nhất các hoạt động thực tế của chúng tôi để mọi người cảm thấy gần gũi và tin tưởng. Cùng đồng hành nhé]

Anh khách hàng mới – đi định cư canada diện AIPP

Anh khách hàng của chúng tôi đang tiến hành hồ sơ đến bước Endorsement và đang chờ kết quả. Nhanh quá, mới lúc nào còn gặp anh tư vấn, giờ chúng tôi đã đi được hơn 1/2 chặng đường chinh phục ước mơ đi định cư canada diện AIPP rồi.

Buổi gặp mặt này cả team tư vấn lẫn anh đều rất vui và thoải mái. Nói chuyện thêm với nhau về tình huống hồ sơ của anh cũng như một vài khó khăn trước đó đã cùng vượt qua. Trao đổi rôm rả đến quên cả thời gian.

I Link Group xin được bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng mình.

Chị khách hàng mới – mong muốn đi định cư canada diện AIPP

 

I Link Group đón tiếp khách hàng đến tư vấn định cư canada AIPP

Chị khách hàng tiếp theo mà chúng tôi đón tiếp có khá nhiều câu hỏi hay, cụ thể về chương trình đi canada định cư theo diện tay nghề AIPP.

Team tư vấn không chỉ thông tin đến chị đầy đủ các vấn đề xoay xung quanh chương trình định cư tại tỉnh Nova Scotia này, mà còn rất chi tiết giải thích từng bước, từng giấy tờ cần thiết và cần các chứng nhận gì để thành công từng bước của hành trình.

Trao đổi thông tin giải đáp thắc mắc chương trình định cư Canada AIPP

Các mục giấy tờ – thông báo – yêu cầu quan trọng từ Bộ Di Trú Canada cho chương trình này từ các khách hàng thành công trước của I Link Group được team tư vấn nói rõ để chị hình dung quy trình xử lý hồ sơ từ đầu cho đến khi hoàn thành đầy đủ.

Hai anh chị khách hàng mới – mong muốn đi định cư canada diện AIPP

Buổi sáng đẹp trời team I Link Group tích cực chào đón 2 anh chị khách hàng mới đang quan tâm đến chương trình đi định cư canada AIPP tại tỉnh Nova Scotia theo diện việc làm. Ban đầu cả 2 bên còn bỡ ngỡ nhưng sau vài phút trao đổi đã có thể thoải mái nói chuyện và thắc mắc mọi thứ liên quan đến chương trình định cư này.

Đây cũng là lý do mà team tư vấn cực kỳ thích trao đổi trực tiếp với khách hàng. Để đảm bảo khách hàng hiểu sâu, hiểu rõ và hiểu cặn kẽ mọi thông tin trước khi có quyết định muốn I Link Group cùng đồng hành hay không.

Và chúng tôi cũng thực lòng khuyến khích gặp mặt trực tiếp khách hàng của mình để cảm nhận trọn vẹn sự quan tâm, tận tình và trách nhiệm mà I Link Group đặt lên hàng đầu khi đón nhận từng khách hàng một.

Chị khách hàng mới – mong muốn đi định cư canada diện AIPP

Mỗi khách hàng là mỗi câu chuyện và tính cách khác nhau. Vì vậy mà công tác tư vấn của team I Link Group không bao giờ là đứng im tại chỗ. Khách hàng đa dạng, chúng tôi linh hoạt trong cách tư vấn để đảm bảo làm sao mỗi khách hàng phải thực sự hiểu về hành trình chinh phục giấc mơ định cư trước khi ra quyết định.

Có khách hàng khi đến gặp I Link Group đã có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi về chương trình này vì các thông tin trên Internet đa chiều và khó xác nhận. Cũng có nhiều khách hàng nắm bắt thông tin khá đầy đủ về chương trình rồi, vừa gặp mặt đã đi sâu ngay vào các vấn đề trọng tâm.

Ở chị khách hàng chúng tôi vừa đón tiếp, chị ấy rất chủ động khi tìm hiểu thông tin. Vì vậy mà ngay từ đầu team tư vấn chúng tôi đi sâu vào vấn đề cụ thể trong trường hợp của chị luôn. Bên cạnh các thông tin về giấy tờ, về quy trình và thời gian cho mỗi bước cần phải nắm rõ.

I Link Group khuyến khích khách hàng hỏi sâu các câu hỏi về chương trình này. Để đảm bảo khi ra bất cứ quyết định nào cũng đều xuất phát từ sự thông suốt và nắm chắc chắn thông tin.

Hai chị khách hàng mới – mong muốn đi định cư canada diện AIPP

Gặp chúng tôi tại phòng đón tiếp quên thuộc, 2 chị khách hàng mới đã cùng team tư vấn nói chuyện về chương trình đi Canada phù hợp. Chương trình định cư Canada AIPP có tiêu chí thoải mái hơn so với các chương trình định cư khác, nhưng không vì thế mà thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng được.

Trong quá trình trao đổi trực tiếp, I Link Group chú tâm vào câu chuyện và ước muốn đi định cư từ khách hàng của mình. Bên cạnh chuyện thông tin một cách chi tiết và chính xác, chúng tôi còn rất ham, rất nhiệt tình giãi bày về các trường hợp khách hàng trước đã đi thành công Canada rồi. Đúng thực tế và đúng thành quả.

Mong đợi nhất sau mỗi buổi trực tiếp tư vấn khách hàng

Mỗi buổi tư vấn gặp mặt khách hàng trực tiếp, I Link Group mong muốn xây dựng được niềm tin vững chắc ở khách hàng đầu tiên. Tiêu chí này được cả team đặt lên trên trước nhất, trên hơn cả kết quả sau buổi tư vấn thế nào. Bởi vì hành trình 12 – 18 tháng đồng hành cùng nhau không phải là ngắn.

Trong quá trình đó, không thể biết được sẽ gặp những tình huống nào cần xử lý. Do vậy mà sự tin tưởng giữ các bên lại càng cần hơn bao giờ hết, là nền tảng chắc chắn hướng đến thành công của hành trình đi định cư canada hay bất kỳ một chương trình định cư nước ngoài nào khác.

——————————————–
Mọi thông tin tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH I LINK GROUP
Địa chỉ: 168/67 Nguyễn gia trí, Phường 25, Quận Bình thạnh, TPHCM
Hotline: 096 500 11 61

 

 

 

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận