Hội Thảo I Link Group: Chương Trình Định Cư Canada AIPP

Vào thứ 7 đầu tiên của tháng 5/2021, tại I Link Group đã diễn ra buổi hội thảo chuyên sâu: Định cư Canada diện AIPP 2021. Trong thời gian diễn ra các hoạt động, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi hay từ khách mời tham gia.

Thông qua buổi hội thảo với chủ đề chuyên sâu về AIPP, mọi người đã có giây phút trải lòng về nỗi băn khoăn không biết tỏ cùng ai và quan tâm nguồn thông tin chính thống đối với chương trình định cư Canada AIPP.

Lời ngỏ trước nhất về buổi hội thảo đầu tiên của I Link Group

Đây là buổi hội thảo đầu tiên được tổ chức tại I Link Group nên khó tránh khỏi những thiếu xót trong khi diễn ra. Hy vọng được Quý anh chị thông cảm và đón nhận. Mặc dù có một số trục trặc kỹ thuật nhỏ, đội ngũ đã kịp thời xử lý để kết nối lại.

Thực sự, điều thành công nhất và chân thành nhất sau khi kết thúc buổi hội thảo chính là niềm vui và sự hài lòng của các anh chị đã dành thời gian quý báu của mình đến nghe đội ngũ chuyên môn của I Link Group chia sẻ.

Có một lý do rất tiếc rằng thời gian tổ chức hội thảo của I Link Group đúng lúc tình hình dịch đang cần chú ý cao. Thế nên, vào sáng sớm, BTC đã nhận được cuộc gọi từ một số khách mời đã không thể cùng tham dự, mặc dù rất mong chờ.

Vì điều đó, cả team đã quyết định lên sóng trực tiếp trên kênh truyền thông Fanpage chính của I Link Group để Quý anh chị đang quan tâm đến chương trình này, vì lý do cá nhân, có thể theo dõi từ xa.

Theo timeline sự kiện, hội thảo sẽ đón tiếp khách mời từ 8h30-9h. Thực tế, ngay từ 8h15, khách mời đã bắt đầu đến.

Hãy cùng I Link Group điểm lại các hoạt động trong buổi hội thảo đầu tiên nhé!

Góc nhìn xanh mát tại cổng vào I Link Group

Khi vừa mới đến trụ sở chính của I Link Group, khách mời sẽ được chào đón bởi mảng sân rộng rãi cùng dàn cây xanh tươi mát. Bật mí với bạn, những chậu bông này đều do CEO của I Link Group đi đến tận vườn để chọn mua và mang về văn phòng I Link Group. Với mong muốn mang đến cảm giác thư thái và vui vẻ cho đội ngũ nhân viên mỗi khi đi làm và cả khi tan làm.

Có chị khách mời, là thành viên trong Group Facebook của I Link Group, từng được thấy những chậu bông xinh đẹp này qua video, đã hỏi team về vườn cây xanh I Link Group nằm ở đâu nhỉ? làm BTC cũng vui lây vì sự quan tâm của mọi người từ chi tiết nhỏ nhất.

 

 

CEO I Link Group chụp ảnh cùng khách mời tham dự hội thảo chuyên sâu: Định cư Canada diện AIPP

Công tác kiểm tra sức khỏe trong mùa dịch là vô cùng cần thiết

Từ sớm, BTC đã đến rất sớm và chuẩn bị đầy đủ các công tác kiểm tra sức khỏe trong mùa dịch này.

Chúng tôi rất chú trọng đến sự an toàn sức khỏe của khách mời tham dự. Các hoạt động cần thiết đầu tiên sẽ gồm:

 • Đo nhiệt độ

 • Sử dụng cồn để sát khuẩn tay

 • Phát khẩu trang cho khách mời tham dự

Dàn xe khách mời tham dự được sắp xếp thuận tiện nhất

Lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng I Link Group

Văn phòng I Link Group trong buổi sáng thứ 7 hội thảo như được tiếp thêm thật nhiều năng lượng vui tươi mới. Không khí trở nên sinh động hơn trong thời gian đón tiếp và ổn định chỗ ngồi cho khách mời.

Chị khách mời I Link Group lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của buổi hội thảo đầu tiên của I Link Group.

Chụp cùng CEO I Link Group. Nhân đây I Link Group gửi lời cảm ơn chị đã dành thời gian quý báu trong ngày nghỉ cuối tuần để đến tham dự và góp thêm nhiều câu hỏi quan tâm về chương trình định cư Canada AIPP 2021.

Công tác check-in danh sách đăng ký tham gia chương trình trước khi buổi hội thảo diễn ra

Ms. Tình –  Mở đầu hội thảo chuyên sâu: Định cư Canada AIPP 2021

Ms. Tình – Chuyên viên tư vấn chương trình định cư Canada diện AIPP 2021 sẽ điểm qua trọng tâm chương trình hội thảo hôm nay.

 

Các tệp tài liệu cần thiết liên quan đến chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP 2021 được chuẩn bị kỹ càng cho mỗi khách mời tham dự.

Ms. Vy – Trình bày nội dung chương trình định cư Canada AIPP

Đầu tiên, để mọi người cùng hiểu đầy đủ lại về AIPP là gì và như thế nào mới có đủ điều kiện tham gia chương trình này, Ms. Vy sẽ điểm qua các nội dung chính.

Anh chị tham dự hội thảo ghi chép lại thông tin quan trọng để tham khảo và nắm rõ chương trình.

Job thật – Việc thật: Hiểu đúng về công việc làm khi đi định cư Canada diện AIPP

Điểm quan trọng nhất trong số các tiêu chí tham gia chương trình định cư Canada diện AIPP chính là công việc mà anh chị sẽ làm khi đi định cư theo diện tay nghề AIPP.

Có rất nhiều khúc mắc và câu hỏi xoay quanh chủ đề “Job định cư nào là phù hợp?”

Cũng chính vì rất hiểu mong mỏi muốn được giải đáp và giãi bày về công việc đi định cư diện AIPP của anh chị, I Link Group dành phần lớn thời lượng hội thảo để nói rất kỹ về phần này.

Quy trình xử lý hồ sơ định cư Canada AIPP

Không chỉ có mỗi team xử lý hồ sơ và đơn vị tư vấn chương trình định cư Canada là những người cần nắm rõ quy trình chuẩn bị, xử lý và nộp hồ sơ định cư của khách hàng lên cho các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Khách hàng – hay các anh chị đang có kế hoạch đi định cư Canada theo diện AIPP, cũng nên nắm rõ từng bước và thời gian cần lưu ý để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để một bộ hồ sơ định cư Canada diện AIPP được phê duyệt, cần thông qua rất nhiều bước chuẩn bị giấy tờ. Mỗi bước sẽ có yêu cầu cụ thể các giấy tờ cần thiết.

Rất nhiều loại giấy tờ li ti được yêu cầu. Để được xét duyệt, không thể bỏ xót bất kỳ loại giấy tờ nào. Anh chị nên chú ý đến điểm quan trọng này nhé!

Thời gian thông qua các bước như sau

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển công việc (2 tuần)
 • Bước 2: Kết nối nhà tuyển dụng. Nhận Job Offer + Designated + IMM5650 (2-4 tháng)
 • Bước 3: Đăng ký WES và Settlement Plan (1 tháng)
 • Bước 4: Đăng ký Endorsement (4-5 tháng)
 • Bước 5: Đăng ký Visa Worker (3-5 tháng).
 • Bước 6: Nộp hồ sơ Permanent Resident (Hồ sơ thường trú nhân) (6-8 tháng)

Cách tìm NOC và tự thẩm định hồ sơ

Ms. Tuyền – Chuyên viên xử lý hồ sơ sẽ giúp anh chị đi qua nội dung quan trọng tiếp theo: Cách tìm NOC và tự thẩm định hồ sơ.

Ở bước này, có rất nhiều thông tin về kinh nghiệm ngành nghề, lĩnh vực làm việc cần lưu ý. Trên các trang web chính phủ đều có thông tin rõ ràng, nhưng khó ở chỗ cách để xem thông tin, kiểm tra các hạng mục liên quan đến ngành nghề mà anh chị đang muốn nộp hồ sơ để đi định cư Canada theo diện tay nghề AIPP.

Cách tự tìm kiếm công việc trên hệ thống xem thuộc NOC nào

Cam kết đồng hành cùng khách hàng từ lúc ký hợp đồng cho đến khi ổn định cuộc sống mới tại đất nước Canada và nhận thẻ thường trú nhân. I Link Group đã xây dựng nên chương trình Miễn phí dịch vụ an cư thời kỳ đầu như một món quà tri ân và lời cam kết cùng đồng hành với khách hàng. Chương trình này đã có từ anh khách hàng đầu tiên của chúng tôi.

Kết nối trực tuyến: Đàm thoại với Mr. Sam – Đối tác của I Link Group tại Canada

Mr. Sam là đối tác lâu năm và đáng tin cậy của I Link Group tại Canada, và cũng là người sẽ đón khách hàng I Link Group khi đến Canada và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian đầu ổn định cuộc sống mới.

Vì sự chênh lệch múi giờ đến 11 tiếng, lúc này tại Việt Nam là 11h trưa, tương ứng với giờ ở Canada là khoảng 23-24h. Mr. Sam vẫn rất nhiệt tình kết nối với team để anh chị tham dự hội thảo có thể trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp với Mr. Sam về mọi vấn đề, không chỉ về hồ sơ, thủ tục làm hồ sơ định cư AIPP mà các câu hỏi về cuộc sống, về xe cộ, nhà ở cũng được đưa ra để cùng thảo luận.

Ms. Vy – Hỗ trợ phiên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt để mọi người trong buổi hội thảo cùng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Lúc này một chị tham gia hội thảo đã đặt câu hỏi với Mr. Sam về vấn đề nhà ở bên Canada làm sao? Chi phí thế nào? để có sự sắp xếp và chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất khi bắt đầu cuôc sống mới tại Canada.

Lắng đọng cùng những chia sẻ của anh Nam – Vị khách hàng đầu tiên của I Link Group

Những chia sẻ chân tình của anh Nam đã đưa mọi người đến với nhiều cảm xúc trong xuyên suốt hành trình từ lúc bắt đầu cho đến khi thực sự đã đến Canada làm việc tại công ty mà anh ứng tuyển và đang hoàn tất hồ sơ PR thường trú nhân Canada.

 

Dẫu có nắm chắc bao nhiêu thông tin về chương trình, tham dự bao nhiêu hội thảo về chương trình, vẫn không bằng lời chia sẻ thân tình từ chính người đã tham gia – đã đi – đã làm việc đúng theo kế hoạch tham gia chương trình định cư Canada diện AIPP.

Ở I Link Group thì chỉ có tiêu chí JOB THẬT – VIỆC THẬT mà thôi. Đó là niềm tin và tất cả những gì đội ngũ chúng tôi hướng đến.

Lời kết cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp

Chia sẻ chân tình từ CEO I Link Group

I Link Group hoạt động luôn tuân thủ theo nguyên tắc được đưa ra từ cấp lãnh đạo. Từ trước khi I Link Group bắt đầu đưa chương trình định cư Canada diện AIPP vào Việt Nam cho đến khi đón nhận hồ sơ của khách hàng đầu tiên và đến giờ là rất nhiều khách hàng mới, chúng tôi vẫn luôn thực hiện đúng theo nguyên tắc đề ra.

Đó là:

 • Đối với bất cứ một chương trình nào, đất nước nào thì CEO I Link Group sẽ tìm đến tận nơi để chính mắt xem thử công ty như thế nào, nhà tuyển dụng ra sao. Để gặp gỡ trực tiếp, nói chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng để thay mặt cho khách hàng trải nghiệm.
 • I Link Group chọn nhà tuyển dụng. Chỉ chọn các công ty lớn, có uy tín thì mới hợp tác và liên kết. Và suy nghĩ của nhà tuyển dụng phải là những người yêu thương, đối xử công bằng và sẵn sàng đón nhận người nước ngoài.

 

 

Lời cảm ơn chân thành – Món quà nhỏ tri ân

Lời cảm ơn chân thành đến Quý anh chị đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo đầu tiên của I Link Group.

Món quà nhỏ tri ân được BTC chuẩn bị chu đáom, gửi đến quý anh chị thay cho lời cảm ơn thịnh tình.

Phút giây lưu lại, trò chuyện của khách tham dự hội thảo với diễn giả của chúng ta.

Rất nhiều câu hỏi hay đã được hỏi. Đứng ở góc độ khách hàng, I Link Group hiểu hơn về những băn khoăn, trăn trở của các anh chị. Với điều đó, thời gian sắp tới I Link Group sẽ có những hoạt động thiết thực hơn nữa để kết nối cũng như đem đến các thông tin giá trị và xác thực nhất cho những anh chị đang rất quan tâm đến chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP.

 

 

Với lần đầu tiên tổ chức hoạt động hội thảo chuyên sâu, không tránh khỏi những thiếu xót. I Link Group mong rằng anh chị sẽ bỏ qua cho một số trục trặc nhỏ nhé!

Để hướng đến trở thành đơn vị tư vấn chương trình định cư Canada uy tín – trách nhiệm – đáng tin cậy, đội ngũ I Link Group cam kết sẽ luôn trau dồi và tích lũy kinh nghiệm, cũng như luôn cập nhật thông tin mới nhất, cải tiến dịch vụ của mình để mang đến sự an tâm và hài lòng cho mỗi khách hàng của mình.

Thay cho toàn thể công ty I Link Group, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với các anh chị đã dành thời gian quý báu của mình để đến và cùng chia sẻ suy nghĩ của mình về chương trình định cư Canada AIPP.

——————————————–
Mọi thông tin tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH I LINK GROUP
Địa chỉ: 168/67 Nguyễn gia trí, Phường 25, Quận Bình thạnh, TPHCM
Hotline: 096 500 11 61
0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận