Chương Trình Từ Thiện Trao Tặng Quà Giáng Sinh 2021 Của I Link Group

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng năm Công ty TNHH I Link Group cũng không quên tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhất là những cá nhân, gia đình chịu ảnh hưởng từ đợt dịch Covid. I Link cũng đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc trong buổi từ thiện năm 2021 vừa qua. 

Chương trình từ thiện 2021 của I Link Group được tổ chức tại xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Chương trình từ thiện 2021 của I Link Group được tổ chức tại xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung chương trình thiện nguyện của I Link Group 2021

Các thành phần tham dự trong Đoàn từ thiện của I Link

Ngày 17.12.2021, công ty I Link Group đã kết hợp với Hội Thánh Tin Lành Trưởng Lão Tân Hiệp (Ấp 1), để tổ chức chương trình trao tặng quà giáng sinh 2021.

I Link Group cảm ơn sự đồng hành của HTTL Trưởng Lão Tân Hiệp (Ấp 1)
I Link Group cảm ơn sự đồng hành của HTTL Trưởng Lão Tân Hiệp (Ấp 1)

Khác với những năm trước, tình hình Covid trong năm 2021 vẫn diễn biến khá phức tạp nên chỉ có một số đại diện tham gia trao quà. 

Mr. Choi Joo Young - CEO của I Link đã “hóa thân” thành ông già Noel, với mong muốn mang đến niềm vui và lan tỏa sự ấm áp cho người dân nơi đây.
Mr. Choi Joo Young – CEO của I Link đã “hóa thân” thành ông già Noel, với mong muốn mang đến niềm vui và lan tỏa sự ấm áp cho người dân nơi đây

Công tác chuẩn bị trước khi trao quà

Đoàn từ thiện I Link có mặt tại xã Tân Hiệp từ rất sớm, dù phải trải qua chặng đường dài di chuyển, lại phải nhanh chóng sắp xếp và chuẩn bị quà để kịp diễn ra chương trình, nhưng ai nấy cũng đều rất vui vì có thể thực hiện một hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ bà con nơi đây giảm bớt phần nào khó khăn, vất vả.

Các nhân viên của I Link tích cực di chuyển và sắp xếp các món quà 
Các nhân viên của I Link tích cực di chuyển và sắp xếp các món quà 
Các phần quà được trích từ một phần doanh thu năm 2021 của I Link, bao gồm gạo, mì gói, bánh và các thực phẩm thiết yếu như dầu ăn, nước tương,...
Các phần quà được trích từ một phần doanh thu năm 2021 của I Link, bao gồm gạo, mì gói, bánh và các thực phẩm thiết yếu như dầu ăn, nước tương,…

Diễn biến chương trình từ thiện năm 2021 của I Link

Trao quà tại nhà thờ

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, đều gắn liền với một câu chuyện khác nhau. Có người già neo đơn, có những trẻ em cơ nhỡ không nơi nương tựa, có gia đình mất người thân trong đợt dịch vừa rồi,… Xót xa thay. 

I Link hy vọng đây có thể là những món quà động viên tinh thần cho các gia đình.
I Link hy vọng đây có thể là những món quà động viên tinh thần cho các gia đình

Trao quà tận nhà

Với những gia đình ở xa, không tiện di chuyển thì I Link cũng đến tận nơi để trao quà. Tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của từng nhà, I Link không nén được sự xúc động.

I Link trao tặng quà tại nhà cho các gia đình không thể đến nhận quà tại nhà thờ
I Link trao tặng quà tại nhà cho các gia đình không thể đến nhận quà tại nhà thờ

Tạm kết

Kết thúc chuyến đi, tất cả các thành viên trong đoàn dù thấm mệt nhưng nụ cười vẫn nở trên môi, thật hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của bà con xã Tân Hiệp khi nhận được quà. 

I Link tâm niệm rằng sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn và tổ chức thêm nhiều chương trình từ thiện đi đến nhiều nơi, giúp được thêm nhiều người hơn nữa.

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận