I Link Group: Họp Tổng Kết Năm 2021 và Định Hướng Năm 2022

Vào ngày 31/12/2021, ngày cuối cùng của năm cũ, tại I Link Group đã diễn ra hoạt động họp tổng kết hoạt động 2021 cũng như đề ra những kế hoạch, định hướng năm mới 2022.

CEO Choi Joo Young mở đầu chủ đề cuộc họp
CEO Choi Joo Young mở đầu chủ đề cuộc họp

Cùng I Link Group tổng kết năm 2021

Đội ngũ I Link nhìn lại một năm đã qua

Thông qua buổi họp, mọi người trong công ty đã có những giây phút trải lòng về những khó khăn trong năm vừa qua.

Năm 2021 là một năm nhiều biến động, không chỉ riêng I Link Group mà gần như các doanh nghiệp khác trên thị trường đều chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid. Với riêng I Link, toàn thể nhân viên phải thực hiện theo chỉ thị giãn cách, làm việc tại nhà trong gần 2 – 3 tháng.

Thời gian đầu, ai cũng cảm thấy thiếu thiếu một chút gì đó. Có lẽ thiếu đi môi trường làm việc, không được gặp gỡ và tương tác trực tiếp với nhau nên tất cả mọi người đều chưa quen.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, dù làm tại nhà hay trên công ty, vẫn phải đặt hết “cái tâm” và sự nhiệt huyết. Cũng chính vì thế, dù trong mùa dịch nhưng các giấy tờ, hồ sơ của khách hàng vẫn được xét duyệt khá nhanh chóng.

I Link luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để khách ra kết quả sớm nhất
I Link luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để khách ra kết quả sớm nhất

Và thật may mắn khi đến khoảng tháng 10, tình hình dịch bệnh khả quan hơn nên I Link đã được trở lại làm việc trong chính văn phòng công ty quen thuộc, nơi gắn kết các nhân viên lại với nhau.

Giám đốc Choi Joo Young đánh giá vai trò của từng bộ phận trong công ty

Trong cuộc họp, Tổng giám đốc Choi Joo Young đã đặt ra những câu hỏi về vai trò của các bộ phận trong công ty và đưa ra kết luận: Thông tin luôn là yếu tố cốt lõi trong hoạt động của công ty, và các bộ phận phải thực sự kết nối tốt thì công việc mới đạt hiệu quả:

Team Hồ Sơ: Với vai trò là cầu nối giữa khách hàng và nhà tuyển dụng, có nhiệm vụ xử lý giấy tờ, hồ sơ cho khách, cần phải đảm bảo thông tin được bảo mật. Đồng thời phải cung cấp đủ thông tin để Marketing truyền thông tốt.

Team Sale: Với vai trò là tiếp cận và chăm sóc khách hàng thật tốt, giải đáp những thắc mắc của khách về chương trình.

Team Hành Chính: Được xem là “bộ mặt” của công ty, đón tiếp khách hàng nên luôn phải chỉn chu, chuyên nghiệp. Mặt khác, team Hành chính luôn âm thầm hỗ trợ thực hiện các công việc không tên nhằm mục đích giúp cho các bộ phận khác được hoạt động suôn sẻ.

Team Marketing: Với nhiệm vụ biên tập và xử lý nội dung, chia sẻ các hình ảnh, video truyền thông tốt đến khách hàng, nhằm truyền tải thông điệp NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT của I Link, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn đơn vị tư vấn định cư.

Và Tổng Giám Đốc Choi Joo Young – giữ vai trò như một người “thuyền trưởng”, là người dẫn dắt và sẵn sàng lắng nghe các ý kiến của các nhân viên, nhằm đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất.

Giám đốc Choi Joo Young gửi lời cảm ơn toàn thể nhân viên đã cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu I Link Group
Giám đốc Choi Joo Young gửi lời cảm ơn toàn thể nhân viên đã cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu I Link Group

Định hướng năm 2022 cho các chương trình tại I Link Group

Năm 2022 được xem là một bước ngoặt quan trọng của I Link Group. Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì chương trình hiện tại, ra mắt nhiều chương trình mới để tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và định cư cho khách hàng, bao gồm:
– AIP – Atlantic Immigration Program: (tiền thân là Định cư Canada AIPP – Atlantic Immigration Pilot Program), định cư Canada theo diện tay nghề, trở thành chương trình chính thức vào 01/01/2022. Những thay đổi mới về điều kiện chương trình sẽ được I Link cập nhật trong thời gian sớm nhất sau khi đã tiếp nhận thông báo chính thức.
– AINP – Alberta Immigrant Nominee Program: chương trình đề cử tỉnh bang Alberta với Job Nhà Hàng sẽ tiếp tục được duy trì.
– NIW – National Interest Waiver: chương trình dành cho bác sĩ, kỹ sư, giáo sư để lấy PR Mỹ.
– PNP – Chương trình đề cử tỉnh bang tại Vancouver
– Lao động Ba Lan: dành cho những lao động Việt muốn đến Ba Lan làm việc, không yêu cầu tay nghề cao, điều kiện dễ dàng, dễ ứng tuyển.

Ngoài ra, thương hiệu LAS Academy sẽ chính thức trở lại với nhiều khóa học Tiếng Hàn hấp dẫn: khóa học Phản xạ, khóa học cô dâu, khóa học đào tạo tiếng dành cho một số nghề nghiệp nhất định,…

Cuối buổi họp, Mr Choi cũng đã trao thưởng cho những cá nhân có đóng góp trong thời gian vừa qua, cũng như gửi lời động viên đến tất cả mọi người, cùng nhau cố gắng hơn trong năm sau.

Ms Vy - Phó Giám Đốc I Link, là một trong những người dẫn đầu đồng hành cùng công ty ngay từ khi vừa mới thành lập
Ms Vy – Phó Giám Đốc I Link, là một trong những người dẫn đầu đồng hành cùng công ty ngay từ khi vừa mới thành lập
5 1 bỏ phiếu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận