Top 3 Trường Đại Học Canada Có Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất Thế Giới

Nhờ vào nền giáo dục chất lượng bậc nhất, đất nước Canada đang là sự lựa chọn số một của cộng đồng du học sinh. Sinh viên quốc tế khi đến du học tại Canada có cơ hội được trải nghiệm môi trường đào tạo chất lượng; tích lũy nhiều kiến thức. Không những thế; cơ hội khám phá những truyền thống văn hóa và cảnh đẹp tuyệt vời của xứ sở lá phong. Để tăng thêm sự lựa chọn; hôm nay I LINK GROUP sẽ gửi đến bạn danh sách xếp hạng Top 3 các trường đại học Canada tốt nhất thế giới. Cùng tìm hiểu nhé! 

Trường Đại Học Canada
Trường Đại Học Canada có chất lượng giảng dạy rất tốt

Top 3 Trường Đại học Canada có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới

Từ lâu, xứ sở lá phong đã nổi tiếng với nền giáo dục có truyền thống văn hóa lâu đời. Chính phủ luôn coi trọng việc đào tạo và giảng dạy thế hệ trẻ tài năng; để sau này phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Vì thế, nơi đây sở hữu rất nhiều trường Đại học Canada nổi tiếng; và được đánh giá là có chất lượng đào tạo cực kỳ tốt. Vậy Top 3 trường xếp hạng cao nhất là những trường nào nhỉ?

Đại học Toronto – Trường Đại Học Canada thuộc Top 25 Thế giới

Toronto là trường đại học ở Toronto Canada, được thành lập năm 1827, nằm tại thành phố cùng tên. Đây là ngôi trường lâu đời thứ hai sau (McGill) tại Canada. Trường hiện có hơn 76.065 sinh viên. Trong đó có hơn 9.500 cán bộ và giảng viên hoạt động tại trường; và gần 26.000 sinh viên quốc tế lựa chọn làm nơi Du học Canada

Trường Đại học Canada Toronto
Toronto là trường đại học Top đầu với chất lượng giảng dạy hàng đầu

Bên cạnh đó; hơn 560.000 những cựu sinh viên của trường Đại Học Toronto đã và đang tạo ra nhiều ý tưởng mới; đạt được nhiều thành tựu nổi bật có sức ảnh hưởng đến thế giới. 

Trường Toronto có hơn 700 chương trình đào tạo cử nhân các chuyên ngành; và hơn 222 chương trình đào tạo cho bậc thạc sĩ, tiến sĩ, với khoảng 100 chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong bảng xếp hạng các trường đại học Canada, Đại học Toronto giữ vị trí đứng  đầu; và xếp hạng 25 những trường Đại học tốt nhất thế giới năm 2020 (theo QS Rankings).

Ngoài ra, trường còn dẫn đầu về lĩnh vực nghiên cứu y sinh trên thế giới. Sở hữu thư viện với hệ thống lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ (chỉ sau trường Đại Học Yale và Đại học Harvard).

Đại học McGill – Trường Đại Học Canada thuộc Top 31 Thế giới

Đại học McGill được thành lập năm 1821, nằm tại thành phố Montreal; thuộc tỉnh bang Quebec Canada. Đây là trường Đại học Canada lâu đời nhất tại đất nước này.

Tỷ lệ tốt nghiệp tiến sĩ tại McGill khá cao
Tỷ lệ tốt nghiệp tiến sĩ tại McGill khá cao

McGill có hơn 300 ngành đào tạo trên nhiều lĩnh vực và đặc biệt nổi tiếng với 50 trung tâm; viện nghiên cứu. McGill và Toronto thường xuyên cạnh tranh vị trí đầu bảng các trường Đại học Canada tốt nhất; và được nhiều sinh viên lựa chọn để du học Canada. Trong số những trường Đại học nghiên cứu của Canada, McGill là trường có tỷ lệ sinh viên Tiến sĩ cao nhất. Đồng thời có mạng lưới cựu sinh viên ưu tú lên đến 250.000 người trên toàn cầu.

Với 21 trường và khoa trực thuộc cùng thế mạnh từ ngành luật và y; Đại học McGill đã thành công đào tạo được hơn 34.000 sinh viên mỗi khóa. Trường hiện có khoảng gần 11.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại đây.

Đại học British Columbia – Trường Đại Học Canada thuộc Top 45 Thế giới

Trong bảng xếp hạng các trường đại học Canada tuyệt đối không bỏ lỡ cái tên “chốt sổ” này. Trường xếp ở vị trí 45 có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới gọi tên trường British Columbia. Trường được thành lập năm 1908, hiện có hai cơ sở. Một cơ sở nằm tại Kelowna và một cơ sở nằm tại thành phố Vancouver – thành phố xa hoa bậc nhất Canada.

Đại học British Columbia với số lượng sinh viên đang theo học là gần 60.000 người. Trong đó có khoảng 15.000 du học sinh  quốc tế.

Trường có 15 trường trực thuộc và 17 khoa bộ môn. Cung cấp các chương trình đào tạo ở bậc Cao học, bậc Đại học. 

Trường British Columbia
Trường Đại học Canada British Columbia với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Các thế mạnh của trường là chuyên ngành về Khoa học máy tính và công nghệ; Nghệ thuật thị giác và biểu diễn; Khoa học xã hội và nhân văn. 

NÊN ĐỌC:

Chi Phí Định Cư Canada Hiện Nay Khoảng Bao Nhiêu? 

Dân số Canada 2020 bao nhiêu? Dân số của tỉnh bang Nova Scotia 

Chiêm Ngưỡng Mùa Thu Canada Đẹp Nao Lòng

Tại sao nên chọn du học tại Canada?

Ngoài việc tìm hiểu danh sách và xếp hạng các trường Đại học Canada tốt nhất; du học sinh cũng cần tìm hiểu lý do tại sao nên chọn du học Canada.

Nền giáo dục chất lượng cao

Canada luôn thuộc Top 1 những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu; đồng thời duy trì tỷ lệ mức sống cao nhất trên thế giới từ trước tới nay. Cầm tấm bằng tốt nghiệp trường Đại học Canada trong tay; đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu “tấm vé vàng” trong làng đào tạo; vì bằng cấp tại Canada được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới. 

Chi phí du học Canada phải chăng

So với việc học cùng chuyên ngành tại các quốc gia khác như Anh, Mỹ;… sinh viên du học Canada sẽ có mức chi phí ít hơn. 

Mặt khác; sinh viên quốc tế hoàn toàn có cơ hội chinh phục các phần học bổng du học để giảm gánh nặng tài chính.

Chi phí du học Canada
Chi phí du học phải chăng đi đôi với chất lượng

Du học Canada – Cơ hội việc làm rộng mở

Một trong những điểm cộng khi du học tại Canada là cơ hội việc làm với các bạn sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp ngành học, bạn có thể ở lại đến 3 năm để tìm việc làm. Với các chính sách xã hội và mức sống cao; xứ sở lá phong là miền đất hứa để bạn có thể định cư và phát triển nghề nghiệp ổn định; lâu dài.

Tạm kết Trường Đại học Canada

Trên đây là toàn bộ những thông tin I LINK GROUP gửi đến các bạn có ý định du học; về Xếp hạng các trường đại học Canada tốt nhất thế giới. Bên cạnh việc du học Canada, bạn có thể lựa chọn định cư Canada dễ nhất bằng chương trình Định cư tay nghề AIPP. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Nhằm hỗ trợ mùa dịch và để giúp Quý khách hoàn tất thủ tục – ký kết hợp đồng nhanh chóng, tiện lợi nhất, I LINK GROUP cập nhật Chương trình Ký hợp đồng Online Định cư AIPP,  chỉ cần cọc 1000$.  Định cư AIPP – Cơ hội định cư Canada dễ nhất đang chờ bạn!

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận