Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập I Link Group Tại Việt Nam

Sau thời gian dài phải làm việc online do ảnh hưởng của dịch, đội ngũ I Link Group đã được gặp lại nhau. Đây cũng là dịp kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh I Link Group tại Việt Nam. Mặc dù chưa có mặt đầy đủ nhân sự, nhưng I Link Group vẫn giữ tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và hứng khởi. Chúng tôi đã có 1 buổi tiệc nho nhỏ để ghi lại dấu ấn này.

I Link Group kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh tại Việt Nam

 

Màn cắt bánh cực kỳ dễ thương của Giám đốc Choy

Hiện nay, văn phòng của I Link Group toạ lạc tại địa chỉ 168/67 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh ở Hà Nội tại số 100 Phố Yên Lãng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa, Hà Nội.

 

Các thành viên trong team Hồ sơ, Hành chính và team Marketing (vẫn còn thiếu một số bạn chưa đi làm được)

Thế mạnh của I Link Group là sở hữu đội ngũ trẻ trung, năng động. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ những khó khăn trong vấn đề định cư Canada mà khách hàng gặp phải.

Một bữa tiệc nho nhỏ của team I Link Group với các món ăn Hàn và Việt
Đội ngũ I Link Group cùng nâng ly cho sự phát triển của công ty

Trải qua 3 năm phục vụ người Việt- không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định được sự nỗ lực của I Link Group. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng trên con đường thực hiện giấc mơ định cư Canada.

I Link Group- Kết nối tương lai!

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận