Gặt Hái Thành Công – Định Cư Canada AIPP Mở Rộng Đến 12/2021

Gia hạn chương trình thí điểm Canada AIPP đồng nghĩa với việc cơ hội rộng mở cho định cư Canada thành công. Nếu bạn có băn khoăn thêm về thành tựu mà chương trình này đang nắm giữ, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin chất lượng.

Điều đầu tiên, đừng ngần ngại cụm từ “chương trình thí điểm” trong tên chương trình định cư Canada theo diện AIPP. Kể từ khi ra mắt năm 2017, AIPP đã thu hút sự quan tâm nhanh chóng và đóng góp vào hiệu quả nhân lực cho Canada. Dần được Canada nhìn nhận là nỗ lực xứng đáng và tạo điều kiện mở rộng.

Thí điểm nhưng có thành tích nên rộng mở

AIPP chứng minh hiệu quả 

Ban đầu chỉ là chương trình mang tính thử nghiệm tính hiệu quả. Giờ đây AIPP đang chứng minh được thành công của mình.

Khi mà Cơ quan Di trú Canada đã xem xét và phê duyệt quyết định kéo dài thời hạn chương trình cho đến tận tháng 12/2021. Nghĩa là cơ hội để bạn và gia đình mình bắt đầu cuộc sống mới tại đất nước Canada xinh đẹp đang rất rộng mở.

Lưu ý khi AIPP là dựa trên cơ sở xét duyệt đến trước duyệt trước

Hãy lưu ý rằng định cư AIPP dựa trên cơ sở First Come First Served, nghĩa là hồ sơ đến trước thì sẽ được xét duyệt trước. Do đó cần bạn chủ động rút ngắn thời gian cần thiết một khi đã có quyết định định cư để nắm bắt cơ hội và cuộc sống mong ước mới sớm khởi sắc.

Và dù có nhanh, cũng cần biết những điều tối quan trọng:

  • Thông tin tìm hiểu cần rõ ràng, chính xác: để từng bước tiến hành quy trình xử lý hồ sơ định cư được thuận tiện hơn
  • Chọn đơn vị hỗ trợ dịch vụ định cư nước ngoài đáng tin cậy: để tránh lãng phí ngân sách, thời gian và niềm tin của mình.

Chắc chắn I Link Group sẽ có nhiều lời khuyên và định hướng để bạn chọn ra cho mình lộ trình phù hợp nhất. Mỗi thành viên trong đội ngũ I Link Group tự tin vào chuyên môn tư vấn và cung ứng dịch vụ định cư nước ngoài chuyên nghiệp bài bản, chính thống.

Tìm đơn vị định cư nước ngoài đồng hành – I Link Group phù hợp với tiêu chí khách hàng

Trong suốt hơn 1 năm qua, I Link Group đã gặt hái được kha khá thành quả cho nỗ lực vì khách hàng của mình bằng những kết quả thực tế và thấy rõ. Tiếp nối tiếp nối, nhiều vị khách hàng của chúng tôi đã được chính thức cấp Work Permit để bay sang Canada định cư làm việc theo diện AIPP.

Tư vấn thông tin kỹ càng cho khách hàng là tiêu chí hoạt động của I Link Group

Trở thành cầu nối quan trọng

Với thành tích đó, uy tín của I Link Group đối với Bộ Di Trú Canada từng bước được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc. Đồng thời, I Link Group trở thành một cầu nối quan trọng giữa khách hàng và Canada.

  • Chúng tôi đã giới thiệu đến Canada những người thực sự khao khát muốn bắt đầu một cuộc sống mới tại đất nước xinh đẹp của họ. Nâng cao nguồn nhân lực chất lượng, đóng góp giá trị cho đất nước này.
  • Chúng tôi giúp cho khách hàng của mình – những bạn thực sự có định hướng định cư nước ngoài, xây dựng cuộc sống mới – có được một lộ trình đi định cư rõ ràng, an toàn và với mức chi phí phù hợp nhất dựa trên ưu thế I Link Group trực tiếp thực hiện công việc và không qua trung gian.

Tiêu chí chuẩn của I Link Group

Tiêu chí của I Link Group là phải chuẩn chỉ từ bước:

  • Chuẩn từ khâu hồ sơ, tiếp nhận khách hàng
  • Thẩm định hồ sơ kỹ càng để đáp ứng điều kiện chương trình
  • Tận tâm, trách nhiệm, chuyên nghiệp trong công tác nghiệp vụ của mình và với khách hàng của mình

Cho đến những yêu cầu tiên quyết của chương trình: Việc thật, Job Offer thật, thành tích thật, khách hàng bay đến Canada theo diện AIPP thật và khởi động cuộc sống mới như đúng giá trị khách hàng hướng đến ngay từ đầu.

Bên cạnh đó, I Link Group còn hay và khác biệt vì đã tạo nên Dịch Vụ An Cư Thời Kỳ Đầu hoàn toàn không tốn phí để giúp khách hàng bắt nhịp với cuộc sống mới bên Canada nhanh chóng và ấm áp. Nghĩ đến khách hàng, khó khăn thực sự của bạn, chúng tôi đã bắt tay vào làm luôn khi có ý tưởng này.

Ký kết hợp đồng giữa I Link Group và khách hàng đi định cư canada theo diện AIPP

Gặt hái thành tích – Tin vui tiếp nối

Giữ vững những tiêu chí đề ra nêu trên nên tính đến tháng 12/2020, I Link Group đón nhận tin vui tấp nập.

  • Thời gian đầu, I Link Group cố gắng vượt qua khó khăn và những thử thách trong công việc. Chú tâm hết sức và đồng hành sát sao với khách hàng của mình.
  • Sau đó kết quả cho những nỗ lực dần hé lộ khi Work Permit được duyệt. Khách hàng bay đến Canada để bắt đầu công việc mới theo diện chương trình định cư AIPP và hướng đến thành tích cao nhất là nhận được PR (Permanent Resident) – Thẻ Thường Trú Nhân Canada.

Nối tiếp thành tích đó, vừa mới bước qua tuần đầu tiên của năm 2021, văn phòng I Link Group nhộn nhịp đón tiếp thêm nhiều khách hàng mới đến để được tư vấn kỹ càng. Nhiều khách hàng chủ động yêu cầu ký hợp đồng với chúng tôi ngay sau buổi gặp mặt vì tin tưởng chắc chắn vào những điều mà đội ngũ I Link Group đang làm.

Câu chuyện định cư nước ngoài của bạn thuận lợi hay không, có đạt đến mức chi phí kỳ vọng của mình hay không, có xứng đáng với nỗ lực và thời gian dài của mình không, tùy thuộc khá lớn vào đơn vị mà bạn chọn để trở thành người bạn đồng hành cùng mình trong ít nhất 12 tháng làm mọi thủ tục cần thiết để được đi định cư. Vì vậy, hãy quan tâm về tính rõ ràng trong thông tin, có tiêu chí đánh giá riêng để có những quyết định sáng suốt cho chính mình.

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận