Định Cư Canada Diện Tay Nghề Và Các Diện Khác Cần Bao Nhiêu Tiền?

Bạn đang có ý định đưa cả gia đình nhập cư Canada nhưng vẫn chưa biết định cư canada diện tay nghề và các diện khác cần bao nhiêu tiền ? Yêu cầu về số dư tối thiểu bao nhiêu, chi phí cho ăn uống, sinh hoạt, thuê nhà, đi lại… khi sống tại Canada ra sao? Vậy hãy cùng đọc bài viết sau để được I LINK GROUP giải đáp chi tiết nhé

NÊN ĐỌC:

Phân Tích Định Cư Canada Theo Diện Tay Nghề Và 3 Chương Trình Khác

Phân Tích Đầu Tư Định Cư Mỹ 2020 Và Đầu Tư Định Cư Canada

AIPP – Cách Định Cư Canada Dễ Nhất Và 1001 Điều Cần Biết

Định cư canada cần bao nhiêu tiền
Cùng tìm hiểu xem định cư canada cần bao nhiêu tiền

Giải đáp câu hỏi: Định cư canada diện tay nghề và các diện khác cần bao nhiêu tiền

Nhằm giải đáp câu hỏi định cư canada diện tay nghề và các diện khác cần bao nhiêu tiền ; I LINK GROUP sẽ liệt kê những loại chi phí mà bạn cần bỏ ra để được Canada định cư thành công. Tiếp theo là những chi phí cần trang trải khi định cư tại Canada. 

Định cư canada cần bao nhiêu tiền cho dịch vụ xử lý hồ sơ định cư Canada

Muốn định cư Canada một cách thuận lợi, bạn không thể tự mình làm mọi thủ tục. Thay vào đó; bạn cần đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Canada. Vậy nhiệm vụ của những công ty tư vấn định cư này là gì?

Bao gồm:

 • Kiểm tra hồ sơ có phù hợp với chương trình định cư Canada mà bạn lựa chọn hay không
 • Làm việc với Luật sư để hoàn thành những thủ tục theo yêu cầu như Thư mời nhận việc; giấy phép lao động, nộp xin thẻ thường trú nhân….
 • Liên kết giữa khách hàng với phía cơ quan có thẩm quyền tại Canada để thực hiện đúng các bước theo quy trình nhập cư
 • Giải đáp cho khách hàng những thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ định cư Canada
 • Tư vấn cho khách hàng cách xử lý khi gặp các sự cố khi làm hồ sơ để được nhập cư Canada; ví dụ vấn đề bằng cấp, bằng Ielts tiếng anh, chứng minh tài sản…

Sẽ thật khó để giải đáp chính xác định cư canada cần bao nhiêu tiền cho dịch vụ xử lý hồ sơ. Vì nó còn phù thuộc vào từng chương trình mà bạn lựa chọn; cũng như sự cạnh tranh về giá của mỗi bên đưa ra.  

Trong phạm vi bài viết; I LINK GROUP sẽ đưa ra mức chi phí định cư canada chung trên thị trường mang tính tham khảo; nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính trước khi có dự định nhập cư Canada nhé! 

 • Phí dịch vụ xử lý hồ sơ định cư Canada diện du học: Dao động từ 1000USD- 2000USD
 • Phí dịch vụ xử lý hồ sơ định cư Canada diện doanh nhân: Dao động từ 75.000USD- 120.000 USD
 • Phí dịch vụ xử lý hồ sơ định cư Canada diện tay nghề: Dao động từ 100.000 USD – 150.000 USD

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

 

Xử lý hồ sơ định cư Canada hết bao nhiêu tiền
Hiện tại, I LINK GROUP đang là công ty tư vấn định cư Canada với mức giá ưu đãi

Yêu cầu về chứng minh khả năng tài chính khi định cư Canada diện tay nghề và các diện khác

Khi tư vấn cho khách hàng; nhiều công ty định cư Canada thường chỉ nói về chi phí định cư canada ở bước làm hồ sơ mà lại bỏ quên phần này. Nhưng đây cũng là 1 khoản chiếm tỉ trọng lớn trong lượng tài chính để được định cư tại Canada. 

Tuỳ vào mỗi chính sách định cư; chính phủ Canada sẽ có những yêu cầu khác nhau về khả năng tài chính tối thiểu. Nhưng nhìn chung; định cư Canada diện tay nghề sẽ có mức yêu cầu về khả năng tài chính thấp nhất; kế đến là diện du học và cuối cùng là diện doanh nhân.

Sở dĩ chính phủ đưa ra yêu cầu về khả năng tài chính là nhằm mục đích đảm bảo rằng; khi sang Canada; bạn có đủ khả năng trang trải cho cuộc sống tại đây.

Vậy định cư canada cần bao nhiêu tiền cho phần chứng minh tài chính? 

Theo khảo sát của I LINK GROUP, yêu cầu số dư tối thiểu ở từng chương trình định cư Canada là như sau:

 • Định cư Canada diện tay nghề: Tối thiểu khoảng 3000USD- 5000USD (tương đương 60 triệu- 100 triệu vnd)
 • Định cư Canada theo diện du học: Nếu dạng yêu cầu chứng minh tài chính thì phải có khoảng tối thiểu 50.000USD (tương đương 1 tỷ vnd)
 • Định cư canada diện đầu tư bao nhiêu tiền: Tùy mỗi chương trình nhưng yêu cầu tối thiểu phải có tài sản ròng là 400.000 – 500.000USD (tương đương từ 8-10 tỷ vnd)

Chi phí định cư canada diện tay nghề và các diện khác bao nhiêu tiền cho việc thuê nhà 

Có 2 hình thức để bạn lựa chọn khi sống tại Canada là thuê nhà hoặc mua nhà. Nên câu trả lời cho thắc mắc Định cư canada cần bao nhiêu tiền cho khoản nhà ở cũng khác nhau. 

Đối với thuê nhà: Chi phí thuê nhà giữa các tỉnh, thành phố tại Canada có sự chênh lệch đáng kể. Ví dụ như ở thành phố Toronto khoảng 2300$CAD; còn ở thành phố Montreal khoảng 1,290$CAD đối với căn hộ 1 phòng ngủ tại trung tâm thành phố. 

Nhìn chung; mức tối thiểu bạn cần chi trả để thuê 1 căn phòng là khoảng 350-400$CAD/ tháng cho 1-2 người ở. Còn nếu thuê nhà nguyên căn cho cả gia đình ở thì dao động từ 2000- 2500$CAD/ tháng. 

Đối với mua nhà thì định cư canada diện tay nghề và các diện khác cần bao nhiêu tiền ? Tại Canada, mức giá trung bình cho 1 căn nhà hiện nay dao động trên 500.000$. Nhưng cũng tuỳ khu vực, giá nhà có sự chênh lệch nữa. Ví dụ nếu bạn mua nhà ở Vancouver thì có mức giá gấp đôi so với Victoria. Còn nhà ở Toronto thì gấp đôi so với Quebec. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

 

Định cư canada hết bao nhiêu tiền
Cần tìm hiểu định cư canada cần bao nhiêu tiền để thuê nhà nhằm có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất

Chi phí định cư canada cần bao nhiêu tiền cho phần sinh hoạt

Nhắc đến chi phí sinh hoạt, về cơ bản nó bao gồm 2 loại chính là thực phẩm ăn uống và quần áo. Tuỳ thuộc vào số thành viên; nhu cầu ăn uống của mỗi gia đình mà chi phí cho mua sắm thực phẩm sẽ khác nhau. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền nếu chịu khó đi siêu thị mua về tự nấu. Chi phí sẽ tăng gấp đôi khi bạn thường ăn trong nhà hàng hoặc chọn mua các mặt hàng đặc sản. 

Theo khảo sát của I LINK GROUP, một bữa ăn 3 món cho 2 người tại nhà hàng tầm trung ở thành phố Toronto khoảng 90$CAD, còn ở Montreal là tầm 65$CAD. 

Về cơ bản, để đáp ứng nhu cầu sống hiện nay ở Canada; thì chi phí ăn uống sẽ dao động khoảng 350$CAD/ tháng cho 1 người. Còn quần áo; chiếm khoảng dưới 10% trong quỹ lương mỗi tháng của bạn là phù hợp. 

Chi phí đi lại khi định cư canada bao nhiêu tiền cho người Việt sống tại đây 

Đi lại cũng là một khoản mà bạn phải chi khi bắt đầu cuộc sống mới ở Canada. Hiện nay, người dân Canada đang có xu hướng đi làm bằng xe đạp. Theo thống kê, ở những vùng lân cận của Halifax, Vancouver và Quebec City; có khoảng 20% người dân đi làm đi làm bằng xe đạp. Còn ở các thành phố lớn; người dân sẽ sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc ô tô riêng. 

Chi phí đi lại cho người Việt sống tại Canada 2021 
Nhiều người Việt chọn sử dụng phương tiện công cộng để tiết kiệm chi phí

Nếu bạn cũng đang thắc mắc định cư canada cần bao nhiêu tiền cho khoản đi lại thì sau đây; I LINK GROUP sẽ liệt kê cho bạn mức chi phí của từng loại phương tiện để dễ hình dung nhé!

 • Giá xăng hiện nay là: 1.20$CAD 1 lít 
 • Vé xe buýt: 3.25$CAD
 • Giá taxi: 2$CAD cho 1 km
 • Chi phí mua xe Toyota Corolla mới: 19,150$CAD
 • Chi phí mua xe Volkswagen Jetta mới: 25,438$CAD
 • Thẻ di chuyển hàng tháng (Toronto): 151.15$CAD

Theo I LINK GROUP; nếu mới đến sống tại Canada; bạn có thể mua thẻ di chuyển hàng tháng; (thẻ giao thông) với mức chi phí khoảng 150$CAD để sử dụng các phương tiện công cộng như: xe buýt, tàu hoả, tàu điện ngầm, đường sắt hạng nhẹ, xe điện. 

Sở hữu thẻ di chuyển hàng tháng; bạn sẽ được phép sử dụng các phương tiện không giới hạn; trong một khoảng thời gian nhất định (một tháng hoặc hơn). Cách này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với loại vé ngày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

Học phí cho con khi định cư canada diện tay nghề và các diện khác bao nhiêu tiền 

Nếu bạn đã được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh Canada); con cái sẽ được hưởng chính sách trường công miễn phí dưới 18 tuổi. Còn ở bậc Đại học; so với các trường đại học ở Mỹ thì học phí tại Canada rẻ hơn. Còn so với các trường trường đại học công lập tại châu Âu thì có mức cao hơn.

Hiện nay, học phí của nhà trẻ / mẫu giáo là từ 450$CAD 1 tháng. Còn học phí đại học dao động từ: 7,037$CAD – 32,416$CAD

Đi định cư canada cần bao nhiêu tiền cho khoản chăm sóc sức khỏe 

Ở Canada; bạn sẽ không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào khi khám bác sĩ hoặc đến phòng cấp cứu. Bởi vì, chính phủ Canada áp dụng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí cho toàn dân; với sự tài trợ của khoản thuế quốc gia. 

Cụ thể như sau:

 • Khám tại văn phòng bác sĩ: Miễn phí
 • Xét nghiệm chẩn đoán: Miễn phí
 • Khám tại bệnh viện: Miễn phí
 • Dịch vụ nha khoa: Tùy theo các gói dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau

Giới thiệu về chương trình định cư Canada diện tay nghề 

Định cư Canada diện tay nghề là gì?

Định cư Canada diện tay nghề là chương trình đặc biệt mà chính phủ Canada tạo ra với mục tiêu kép. Thứ nhất là giúp các công ty bản địa tại Canada tuyển dụng được ứng viên phù hợp cho các công việc bị thiếu nhân lực. Thứ hai là thông qua đây; chính phủ sẽ cấp cho người đương đơn Thẻ thường trú nhân sau một khoảng thời gian làm việc tại đây.

Định cư Canada diện tay nghề chia làm 2 nhóm lớn là liên bang và tỉnh bang:

 1. Định cư Canada diện tay nghề liên bang 2020

Bao gồm các chương trình như:

 • Định cư canada diện tay nghề skilled worker; với tên gọi đầy đủ là Federal Skilled Worker Program (tay nghề kỹ năng Liên bang)
 • Federal Skilled Trade Program (tay nghề nhóm thợ Liên bang) 
 • Canadian Experience Class (chương trình kinh nghiệm làm việc liên bang)

2. Định cư Canada diện tay nghề tỉnh bang

Có thể kể đến một số chương trình như: 

 • Chương trình định cư canada diện tay nghề AIPP; tên đầy đủ là Atlantic Immigration Pilot Program:  Áp dụng tại 4 Tỉnh Bang thuộc khu vực Đại Tây Dương, bao gồm: Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland & Labrador và Prince Edward Island. 
 • Chính sách định cư canada 2020 Canada Ontario Immigrant Nominee Program (OINP)
 • Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề của tỉnh bang Quebec 
 • Chương trình định cư Canada diện tay nghề của tỉnh bang British Columbia
 • Chương trình định cư Canada diện tay nghề của tỉnh bang Saskatchewan (Sinp)

Giới thiệu về chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP tại I Link Group

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn định cư; hiện nay định cư Canada diện tay nghề AIPP là dịch vụ trọng tâm của I Link Group. Chúng tôi tập trung vào các job thuộc ngành Thuỷ hải sản và Đóng tàu; tại tỉnh bang Nova Scotia.

Điều kiện định cư canada diện tay nghề 2020 có thể nói là dễ đáp ứng; với những yêu cầu căn bản như: 

 • Ielts từ 4.0
 • Có 1  năm kinh nghiệm ở cấp độ NOC công việc tương đương
 • Tốt nghiệp THPT
 • Có sức khoẻ tốt, không tiền án tiền sự

Chuyên viên tư vấn định cư Canada diện tay nghề tại I Link Group giới thiệu về chương trình

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ định cư canada diện tay nghề 2021 – 2022 tại I Link Group

Nếu bạn đang muốn định cư Canada theo diện AIPP, hãy để I Link Group giúp bạn. Chúng tôi cam kết:

 • Hoàn tất xử lý hồ sơ ngay tại Việt Nam, sang Canada làm việc bạn chỉ chờ nhận Thường trú nhân
 • Đã giúp hàng trăm khách hàng định cư Canada thành công
 • Có đầy đủ giấy tờ khách hàng thật, chứng minh năng lực xử lý hồ sơ định cư Canada
 • Làm việc trực tiếp với Nhà tuyển dụng, không qua trung gian
 • Luật sư có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, đảm bảo hồ sơ có tỉ lệ đậu cao
 • Chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ định cư Canada diện tay nghề cạnh tranh, không qua trung gian

Như vậy trong bài viết vừa rồi; I LINK GROUP đã giải đáp cho bạn thắc mắc định cư canada cần bao nhiêu tiền ; với những phân tích chi tiết về từng loại chi phí khi bắt đầu cuộc sống mới tại Canada.  Nếu cần tư vấn thêm về chương trình định cư tại Canada; hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0965 001 161. 

4.3 3 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận