Chương Trình Hỗ Trợ Tổ Công Tác Phòng Chống Dịch Quận Bình Thạnh

Sáng ngày 18/6/2021, đội ngũ I LINK GROUP đã cùng tham gia vào chương trình hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Tổ công tác chống dịch quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Những món quà nhỏ này là đại diện cho tấm lòng của toàn thể công ty I LINK GROUP cùng đối tác DONG HANG và những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Các món quà được trích ra từ một phần doanh thu để chia sẻ đến các đoàn công tác với mong muốn Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng I LINK GROUP điểm lại một số hoạt động trong buổi sáng ý nghĩa hôm ấy nhé!

Sau khi liên hệ với Ủy ban Mặt trận tổ quốc quận Bình Thạnh, chúng tôi được hướng dẫn địa điểm và thời gian tổ chức buổi hỗ trợ.

I LINK GROUP chủ yếu hướng đến hỗ trợ những nhu yếu phẩm có thể sử dụng được tại chỗ như sữa, bánh, mì ly, nước…

Buổi sáng, đội ngũ I LINK GROUP đã sẵn sàng để lên đường I LINK GROUP đến các điểm để hỗ trợ theo sẽ hướng dẫn của tổ công tác chống dịch.

Trong quá trình đó mọi người đều tuân thủ nguyên tắc 5K. Đại diện I LINK GROUP – ông CHOI JOO YOUNG cùng Đại diện Tổ công tác chống dịch Bình Thạnh chụp hình lưu niệm.

Hy vọng trong những ngày tới sẽ có thêm nhiều đơn vị chung tay hỗ trợ bà con ở khu vực cách ly và các Đoàn công tác phòng chống dịch.

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận