Thủ Tục Nhập Cư Canada Yêu Cầu Những Gì

Thủ tục nhập cư Canada yêu cầu những điều kiện gì? Chi phí để được định cư Canada khoảng bao nhiêu? Bạn phù hợp với chương trình nào? Tất cả sẽ được I LINK GROUP giải đáp ngay trong bài viết sau. Cùng tìm hiểu nhé!

Thủ tục nhập cư Canada 
Bạn nên tìm đơn vị có chuyên môn để được tư vấn về thủ tục nhập cư Canada

Tổng quát về thủ tục nhập cư canada

Mỗi chương trình sẽ có một thủ tục nhập cư canada khác nhau. Tuy nhiên, theo quy định chung của chính phủ Canada thì bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản với từng chương trình như sau:

 • Có thời gian sống và làm việc ở Canada cho công ty tại địa phương trung bình từ 1 năm cho đến 3 hoặc 5 năm trước khi nộp hồ sơ xin thẻ thường trú nhân
 • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan, bệnh lậu, giang mai,…
 • Có giấy chứng nhận sức khỏe trong 6 tháng trở lại 
 • Thành thạo 1 trong 2 ngôn ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp
 • Có bằng cấp và các chứng chỉ, đánh giá tương đương với yêu cầu của từng chương trình
 • Đã được cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hạn sử dụng
 • Đã được cấp quyền định cư bởi Lãnh sự đại sứ quán Canada tại Việt Nam
 • Đảm bảo có nguồn tài chính tối thiểu theo yêu cầu của mỗi chương trình để định cư Canada
Tổng quát về thủ tục nhập cư canada
Nếu bạn muốn tìm hiểu về thủ tục nhập cư Canada theo diện tay nghề hãy liên hệ với I LINK GROUP

Các chính sách định cư Canada phổ biến nhất

Để nắm được thủ tục nhập cư canada cụ thể; đầu tiên bạn cần xác định chương trình định cư phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính; thực trạng hiện tại của gia đình. Hiện nay có 3 loại chương trình định cư Canada thông dụng dưới đây: 

 • Định cư Canada theo diện đầu tư: Nếu bạn có tài chính lớn và là 1 chủ doanh nghiệp thì có thể tham gia đầu tư kinh doanh một ngành nghề nào đó tại Canada.
 • Định cư Canada theo diện tay nghề: Bạn sẽ được cấp thẻ thường trú nhân để định cư tại Canada thông qua con đường làm việc cho 1 doanh nghiệp tại 1 tỉnh bang hoặc liên bang được chính phủ Canada chỉ định. 
 • Du học định cư Canada: Dành cho các sinh viên được nhận học bổng hoặc được cha mẹ cho đi du học. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thư mời nhận việc fulltime từ công ty địa phương; hoặc có thời gian làm việc fulltime cũng như đảm bảo khả năng tài chính sẽ được xem xét cấp quyền định cư Canada.  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

 

Chi phí định cư Canada hết bao nhiêu?

Chi phí định cư Canada hết bao nhiêu
Chi phí định cư Canada cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm

Bên cạnh chủ đề thủ tục nhập cư canada; nhiều khách hàng cũng muốn biết chi phí định cư Canada của mỗi chương trình là khoảng bao nhiêu; để từ đó có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính. 

Ở mỗi công ty tư vấn dịch vụ định cư Canada sẽ có một mức phí dịch vụ khác nhau. Do vậy mức giá mà I LINK GROUP đưa ra chỉ mang tính tham khảo và là mức giá sàn để bạn dễ hình dung thôi nhé!

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư doanh nhân

 • Chi phí xử lý hồ sơ: Dao động từ 80.000USD – 120.000 USD 
 • Yêu cầu về tài chính cá nhân: Bạn phải có nguồn tài chính SẠCH với tài khoản ròng tối thiểu từ 10-20 tỷ mới nên nghĩ tới định cư Canada theo diện đầu tư 

Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề

 • Chi phí xử lý hồ sơ: Dao động từ 80.000USD – 120.000 USD tùy vào đơn vị
 • Yêu cầu tài chính cá nhân: 1 người là 30.000USD; tương đương khoảng 60 triệu VND còn gia đình 3-4 người khoảng 50.000USD; tương đương khoảng 100 triệu VND

Chương trình định cư Canada theo diện du học

 • Chi phí xử lý hồ sơ: Khoảng 1000USD- 2000USD
 • Yêu cầu tài chính cá nhân: Với hình thức du học yêu cầu chứng minh tài chính; ứng viên phải có số dư khoảng 50.000USD tương đương 1 tỉ VND. Với hình thức du học không yêu cầu chứng minh tài chính; ứng viên sẽ phải đóng đủ số học phí của Học kỳ thứ nhất cho nhà trường; khoảng từ 13.000USD; kèm theo đó là 1 khoảng phí Giáo dục; mang tính “giữ chân” ứng viên.   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

 

Như vậy, qua bài viết vừa rồi, I LINK GROUP đã đưa ra những thông tin liên quan đến thủ tục nhập cư canada chi phí định cư Canada của 3 diện phổ biến hiện nay. Nếu cần tư vấn thêm các thông tin liên quan đến nhập cư Canada; hãy liên hệ với I LINK GROUP theo Hotline: 0965.001.161. 

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận