Đi Định Cư Canada Được Mang Bao Nhiêu Tiền

Chuẩn bị tài chính là việc cần thiết khi có ý định nhập cư Canada. Bao gồm chi phí dịch vụ cho xử lý hồ sơ định cư; số dư tối thiểu bạn cần có để chứng minh thu nhập theo yêu cầu; chi phí trang trải cho cuộc sống khi sang Canada. Vậy thì đi định cư canada được mang bao nhiêu tiền ? Cần làm gì để đổi ngoại tệ theo mệnh giá đô la Canada? Tất cả sẽ được I LINK GROUP giải đáp trong bài viết sau. Cùng tìm hiểu nhé!

NÊN ĐỌC:

Định Cư Canada Cần Bao Nhiêu Tiền? Tổng Hợp Các Chi Phí Đầy Đủ Nhất 

Định Cư Canada Cần Ielts Bao Nhiêu ? Giải Đáp Đầy Đủ Nhất 2021 

Kinh Nghiệm Trả Lời Phỏng Vấn Định Cư Canada Diện Việc Làm

Định cư canada được mang bao nhiêu tiền
Cùng tìm hiểu xem đi định cư canada được mang bao nhiêu tiền

Khi đi định cư Canada được mang bao nhiêu tiền?

Đi định cư canada được mang bao nhiêu tiền là vấn đề mà nhiều khách hàng đang băn khoăn. Trong phần này, I LINK GROUP sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Cụ thể, theo quy định của Chính phủ Canada thì bạn chỉ được mang theo tối đa là 10.000$ Canada (viết tắt là $CAD) khi đến định cư tại quốc gia này. Tính theo mệnh giá đô la Mỹ thì khoản tiền này tương đương với khoảng 7.000 USD và không cần khai báo. 

Trong trường hợp bạn muốn đem theo hơn 10.000 $CAD; I LINK GROUP khuyên bạn nên nạp số dư còn lại vào thẻ tín dụng hay thẻ ATM quốc tế. Cách này cũng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi cần thanh toán tại Canada. Bởi đây là hình thức thanh toán phổ biến khi mua sắm ở đất nước lá phong này. 

Nếu bạn muốn mang tiền mặt hơn 10.000 $CAD thì phải đảm bảo những điều kiện sau:

  • Đã khai báo chi tiết về số tiền trong Declaration Card trình bày rõ về nguồn gốc của khoản tiền và mục đích sử dụng khoản tiền
  • Không cố tình che giấu số tiền lớn hơn 10.000 $CAD. Nếu vi phạm bạn sẽ chịu mức hình phạt kinh tế từ 250 – 5.000 $CAD. Hơn nữa nó còn làm xấu hồ sơ gây khó khăn về sau khi cần nhập cảnh hoặc xin gia hạn cũng như làm lại visa trong tương lai. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

 

Khi đi định cư Canada được mang bao nhiêu tiền
Như vậy 1 người được phép mang tối đa chỉ 10.00$CAD khi nhập cảnh đến Canada

Hướng dẫn chuyển đổi tiền sang CAD khi định cư tại Canada

Bên cạnh câu hỏi đi định cư canada được mang bao nhiêu tiền thì nhiều khách hàng cũng quan tâm đến cách chuyển đổi tiền ngoại tệ trước khi sang Canada sống. Đặc biệt là những người đang sở hữu khối tài sản lớn; phải chuyển đổi sang ngoại tệ thì mới dễ dàng mang sang Canada. 

Theo chính sách của Ngân hàng nhà nước, khi công dân cần chuyển đổi ngoại tệ thì chuẩn bị những giấy tờ sau: 

  • Đơn xin chuyển, mang ngoại tệ
  • Hộ chiếu của người xin xuất cảnh để định cư (bản sao) 
  • Văn bản của cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cho phép định cư kèm bản dịch có xác nhận của cơ quan dịch thuật. Hoặc giấy tờ chứng minh về việc công dân Việt Nam được phép định cư ở nước ngoài. (bản sao)

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn hãy liên hệ với ngân hàng; để được hướng dẫn hoàn thành thủ tục. Sau đó bạn sẽ được chuyển và mang ngoại tệ qua Canada theo đúng pháp luật. 

Canada thuộc châu lục nào

Canada thuộc châu lục nào
Nhiều người cũng quan tâm Canada thuộc châu lục nào

Ngoài vấn đề “ đi định cư canada được mang bao nhiêu tiền ”; bạn cũng nên tìm hiểu sơ bộ về đất nước Canada; nhằm có sự chuẩn bị để thích nghi với nền văn hoá, cuộc sống ở vùng đất mới.

Vậy Canada thuộc châu nào? Đất nước này thuộc châu Mỹ, nằm ở khu vực Bắc Mỹ. Canada là một quốc gia quân chủ lập hiến. Hiện nay, Canada đang sử dụng song song 2 thứ ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Quốc gia này có diện tích lớn thứ hai trên thế giới. Canada được bao bọc bởi 3 đại dương là Bắc Băng Dương, Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Phía Nam và phía Tây Bắc của Canada giáp với Hoa Kỳ, phía Đông Bắc giáp danh với vương quốc Đan Mạch.

Thủ đô của Canada là Ottawa, cái nôi giao thoa của nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Thủ đô này mang vẻ đẹp thanh bình và yên ả. Nó được ví là thiên đường cho những ai yêu nghệ thuật và mơ ước một cuộc sống thảnh thơi an nhàn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

 

Qua bài viết vừa rồi, I LINK GROUP đã giải đáp cho bạn thắc mắc đi định cư canada được mang bao nhiêu tiền và những thông tin  thú vị về đất nước Canada. Nếu bạn cần tư vấn về chương trình định cư Canada uy tín, đáng tin cậy; hãy liên hệ với I LINK GROUP theo Hotline: 0965 001 161. 

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận