Dấu Hiệu Nhận Biết Chương Trình Định Cư Canada Lừa Đảo

Một số dấu hiệu nhận biết chương trình định cư canada lừa đảo được I LINK GROUP tổng hợp dưới đây. Từ đó, sẽ giúp bạn nhận biết và phân tích được đâu là công ty kém chất lượng; đâu là công ty uy tín thực sự trong lĩnh vực định cư canada. Cùng tìm hiểu nhé!

NÊN ĐỌC:

AIPP – Cách Định Cư Canada Dễ Nhất Và 1001 Điều Cần Biết 

Nên Chọn Định Cư Canada Diện Startup Hay Diện Tay Nghề 

Hỏi Đáp Cùng I LINK GROUP: Đảng Viên Có Được Định Cư Nước Ngoài không

Chương trình định cư Canada lừa đảo
Những dấu hiệu nhận biết chương trình định cư canada lừa đảo bạn phải biết

Hé lộ các dấu hiệu nhận biết chương trình định cư canada lừa đảo

Các bạn hãy dựa vào một số dấu hiệu nhận biết chương trình định cư canada lừa đảo dưới đây; để đánh giá được độ uy tín của công ty tư vấn định cư nhé!

Bạn nhận được email ngẫu nhiên về việc xét duyệt hồ sơ định cư canada

Dù có nhu cầu hay không có nhu cầu để định cư canada; thì bạn vẫn nhận được email với nội dung chúc mừng bạn đã được xét duyệt hồ sơ định cư. Người gửi email sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp một số thông tin cá nhân riêng tư; mang tính bí mật như: tên người dùng và mật khẩu của tài khoản ngân hàng; số tài khoản ngân hàng bạn đang dùng; số hộ chiếu; số thẻ tín dụng và ngày sinh của bạn. Đây chính là email của chương trình định cư canada lừa đảo; bạn phải cẩn trọng, không được cung cấp bất cứ thông tin nào cho đơn vị này. 

Bên cạnh đó, nội dung của những email lừa đảo thường khá chung chung; nội dung không rõ ràng; từ ngữ lủng củng và thiếu thông tin xác thực. 

Bạn nhận được cuộc gọi điện thoại yêu cầu đóng các khoản phí để định cư canada

Chương trình định cư Canada lừa đảo hiện nay
Cuộc gọi yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân riêng tư và đóng phí

Hình thức gọi điện cũng là một chiêu trò mà những chương trình định cư canada lừa đảo hay sử dụng. Người gọi điện sẽ tự nhận mình là đại diện của văn phòng nhập cư Canada; hoặc cán bộ thuộc Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC). Sau đó họ sẽ tư vấn cho bạn về những chính sách định cư với tỷ lệ thành công rất cao; và yêu cầu bạn đóng các khoản phí để định cư. Bạn cần cảnh giác với những cuộc gọi như thế này; đồng thời tuyệt đối không cung cấp bất cứ thông tin gì cho họ, bởi: 

  • Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) sẽ không gọi cho ứng viên để thu tiền hoặc yêu cầu thanh toán. Cơ quan này sẽ chỉ liên lạc với bạn để có thêm thông tin trong quá trình xử lý đơn; hoặc để yêu cầu bạn cung cấp thêm tài liệu liên quan. 
  • IRCC cũng không yêu cầu ứng viên phải xác nhận lại thông tin cá nhân cơ bản; mà ứng viên đã cung cấp trước đó như ngày tháng năm sinh; số hộ chiếu…

Website giả mạo để thực hiện chương trình định cư canada lừa đảo

Những trang web giả mạo thường có nội dung giống với trang IRCC chính thức. Nội dung của những website này thường là những thông tin hấp dẫn để thu hút người dùng truy cập. Họ hứa hẹn để bạn để lại thông tin cá nhân; thậm chí yêu cầu bạn chuyển tiền để xử lý hồ sơ. Tuy nhiên những nội dung đó lại không chính xác. 

Thực tế, không có đơn vị nào có thể cam kết hồ sơ của bạn sẽ thành công hay không. Những trung tâm tư vấn uy tín như I LINK GROUP; cũng sẽ chỉ hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục một cách tốt nhất. Đồng thời hướng dẫn bạn các bước thực hiện trong quá trình xử lý hồ sơ. Còn khả năng xét duyệt hồ sơ hay thời gian xử lý sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào IRCC – Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada. Bởi vậy, bạn cần lưu ý những điểm sau khi tham khảo thông tin trên website của các trung tâm tư vấn: 

  • Không đặt niềm tin vào những trung tâm với lời mời gọi: thêm một khoản phí để hồ sơ của bạn được xử lý nhanh hơn; bởi điều này không thể xảy ra. 
  • Hãy kiểm chứng những thông tin trên website. Một trang web đáng nghi thường thiếu những thông tin cơ bản như thông tin về đơn vị; các dịch vụ cung cấp; chính sách dành cho khách hàng; hoặc để những địa chỉ không có thật…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

 

Một số dấu hiệu nhận biết chương trình định cư canada lừa đảo khác bạn cần biết

Ngoài những dấu hiệu nhận biết chương trình định cư canada lừa đảo trên thì bạn có thể dựa vào một số thông tin sau; để đánh giá trung tâm tư vấn định cư canada. 

Công ty hoặc trung tâm tư vấn đó không dùng mạng xã hội

Công ty định cư Canada lừa đảo
Trung tâm tư vấn không có hệ thống kênh Social media

Social Media cũng là một kênh quan trọng mà bạn cần đánh giá khi tìm trung tâm tư vấn định cư canada. Qua hệ thống Social Media; khách hàng tiềm năng có thể tận mắt nhìn thấy mọi người nghĩ gì về công ty này. Do đó, nếu một công ty hoặc trung tâm tư vấn không có bất cứ nền tảng kênh nào; thường là một đơn vị mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm; hoặc đó là một đơn vị lừa đảo có nhiều thứ cần giấu diếm. Đồng thời, họ cũng không có những “bằng chứng” như khách hàng định cư Canada thành công; một số loại giấy tờ chứng minh như: job offer, work permit; visa worker … 

Không đăng ký kinh doanh

Yếu tố quan trọng để đánh giá một trung tâm tư vấn uy tín; chính là công ty đó phải có đăng ký mã số thuế và giấy phép kinh doanh; được các cơ quan chức năng quản lý. Còn nếu trung tâm đó là đơn vị với chương trình định cư canada lừa đảo; bạn sẽ không biết được chính xác người đại diện của họ là ai; họ có thực sự đăng ký để xử lý đơn xin thị thực của bạn hay không. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN TAY NGHỀ

 

Ở Việt Nam nộp đơn xin định cư Canada diện tay nghề cho công ty nào

I LINK GROUP là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chương trình định cư canada. Cho đến nay, I LINK GROUP đã đưa hơn 300 khách hàng định cư Canada thành công. Đặc biệt, tại I LINK GROUP luôn có sẵn các vị trí cho ngành đóng tàu và thuỷ hải sản; ứng viên không cần chờ đợi việc làm như các chương trình ở những công ty tư vấn định cư Canada khác.

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết chương trình định cư canada lừa đảo bạn phải biết; để đánh giá được đâu là đơn vị uy tín; đâu là đơn vị giả mạo. Để từ đó; tránh trường hợp đặt niềm tin sai chỗ, dẫn đến tiền mất tật mang. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách định cư canada diện tay nghề như: chi phí; thời gian, điều kiện tham gia… hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0965.001.161.

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận