Chi Phí Tư Vấn Định Cư Canada Và Các Khoản Phí Làm Thủ Tục

Khách hàng Kim Phụng hỏi: Tôi muốn biết chi phí tư vấn định cư Canada gồm những khoản nào cần chuẩn bị? Ở Việt Nam tôi nên chọn công ty tư vấn định cư nào uy tín để được nhập cư Canada? 

Thắc mắc của chị Kim Phụng sẽ được I Link Group giải đáp trong bài viết sau. Cùng xem kỹ các khoản chi phí cần thiết để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

Chi phí tư vấn định cư Canada thường là miễn phí

Chi phí tư vấn định cư Canada diện tay nghề khác với chi phí làm hồ sơ đăng ký

Điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ về chi phí tư vấn định cư Canada. Hầu hết các công ty về dịch vụ định cư đều hoàn toàn miễn phí khâu tư vấn.

Chỉ khi nào bạn đăng ký hồ sơ và ký kết hợp đồng ứng tuyển chương trình thì mới tốn chi phí.

Chuẩn bị tài chính

Sau khi bạn đã tìm hiểu kỹ càng các thông tin về chương trình, chính sách định cư, các công ty định cư nào uy tín thì điều tiếp theo là bạn cần chuẩn bị tài chính để bắt đầu cho chương trình này

Chi phí làm hồ sơ định cư

Chi phí làm hồ sơ tùy hồ sơ và tùy công ty tư vấn

Về phần chi phí làm hồ sơ định cư thông thường sẽ chia ra làm 3 lần đóng.

 • Chi phí lần 1: Đây là chi phí bạn sẽ phải đóng sau khi đã chọn 1 công ty nào đó và phải đóng ngay sau khi ký kết hợp đồng với công ty mà bạn đã chọn. Chi phí lần 1 này sẽ được công ty dùng để tiến hành liên kết bên Canada và ra thư mời làm việc cho bạn (Job offer).
 • Chi phí lần 2: Sau khi bạn ký kết hợp đồng và làm đúng các thủ tục, giấy tờ trình tự theo hướng dẫn của công ty. Khi đã ra được Job offer; thì sau 1 tuần bạn sẽ phải thanh toán tiếp chi phí lần 2 cho chương trình này.
 • Chi phí lần 3: Phí này sẽ được đóng sau 1 tuần bạn nhận được Endorsement.

Ở các công ty sẽ có chính sách hoàn tiền khác nhau ở các trình tự nếu không thành công.

Chi phí định cư tại Canada

Chi phí thuê nhà ở Canada

Chi phí về nhà ở

Khi sinh sống tại Canada thì chi phí này là chi phí lớn mà gia đình nào cũng sẽ lo lắng khi mới sang định cư.

Theo thống kê thì người Canada sẽ phải chi trả từ 35% đến 50% thu nhập cho chi phí nhà ở và các dịch vụ tiện ích. Bao gồm:

 • tiền thuê nhà hoặc tiền thế chấp vay dài hạn
 • tiền phí sưởi ấm nhà cửa
 • tiền điện
 • tiền điện thoại
 • tiền nước.

Trường hợp bạn thuê nhà ở: Giữa các thành phố khác nhau thì chi phí thuê sẽ khác nhau. Nhưng thông thường thì chi phí thuê ít nhất sẽ là 350 USD / 1 tháng cho căn phòng. Còn nếu bạn thuê 1 căn nhà thì ít nhất cũng sẽ là khoảng 2000 USD mỗi tháng.

Trường hợp bạn mua nhà ở: trường hợp này bạn phải thế chấp dựa trên thu nhập của bạn; tài sản hiện có của bạn. Hầu như tất cả các ngân hàng tại đây đều sẽ yêu cầu bạn trả trước 10% chi phí của ngôi nhà.

Chi phí sinh hoạt cơ bản

Các chi phí về ăn uống, đồ dùng cá nhân, quần áo, nếu bạn chi tiêu tiết kiệm thì mỗi tháng sẽ tốn khoảng 450 CAD.

Bảo hiểm y tế

Đây là chi phí bắt buộc. Một số tỉnh bang có thể sẽ được miễn chi phí này cho người mới nhập cư trong vòng 3 tháng đầu.

Như vậy I LINK GROUP đã giúp bạn hiểu được phần nào về chi phí tư vấn khác với chi phí đăng ký làm hồ sơ và chi phí định cư khi sang Canada.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình này, hãy liên hệ với I LINK GROUP – cty tư vấn định cư Canada – ngay để được tư vấn miễn phí

Top 3 công ty tư vấn định cư Canada hàng đầu Việt nam

 1. Công ty tư vấn định cư Canada diện tay nghề I Link Group

Nhắc đến chương trình định cư Canada diện tay nghề; không thể bỏ qua cái tên I Link Group; với hơn 20 năm kinh nghiệm. Không giống với các công ty tư vấn định cư khác trên thị trường; I Link Group chọn riêng 1 phân khúc mũi nhọn là Định cư Canada theo diện tay nghề (viết tắt là AIPP). Chính vì vậy, I Link Group là 1 trong các công ty tư vấn định cư uy tín sở hữu những thế mạnh vượt trội như:

– Luôn có sẵn các vị trí công việc cho chương trình định cư Canada diện AIPP. Điển hình là lĩnh vực đóng tàu và chế biến thuỷ hải sản

– Đã đưa nhiều khách hàng định cư Canada thành công và phá kỷ lục nhận Thường trú nhân chỉ sau 6 tháng làm việc ở Canada; thuộc lĩnh vực thuỷ hải sản

– Người thật, việc thật, có đầy đủ giấy tờ chứng minh năng lực tư vấn định cư canada uy tín

– Mức chi phí xử lý hồ sơ định cư diện AIPP thấp hàng đầu thị trường; vì không qua khâu trung gian, khách hàng sẽ được lợi rất nhiều

– Trực tiếp làm việc với Nhà tuyển dụng ở Canada, đảm bảo thông tin nhanh và chính xác; luôn cập nhật cho khách hàng liên tục

Tư vấn chương trình định cư Canada theo diện tay nghề AIPP

 1. Thiên Tú cũng là 1 trong các công ty tư vấn định cư uy tín

Thiên Tú là 1 trong công ty với 7 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của Thiên Tú là xử lý hồ sơ cho các chương trình định cư Canada diện đầu tư. Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ đầu tư định cư ở các nước khác như Mỹ; Cộng Hoà Síp, Malta, Úc, Bồ Đào Nha…

Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của Thiên Tú như:

 • Có đội ngũ trẻ, năng động và nhiệt huyết với khách hàng
 • Có đa dạng dịch vụ tư vấn định cư canada; giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đất nước muốn định cư
 • Phương châm làm việc tôn trọng lợi ích của khách hàng và bảo mật thông tin
 • Với sự hỗ trợ của đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, đã giúp xử lý những bộ hồ sơ khó nhằn, vượt qua sự kiểm định của Lãnh sự quán để được nhập cư Canada
 1.  ICA-Global – đơn vị tư vấn định cư canada uy tín

ICA-Global có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Xuất nhập khẩu và Di trú. Không chỉ có dịch vụ định cư Canada, ICA-Global còn giúp khách hàng muốn định cư ở Mỹ và các nước Châu Âu phát triển.

Với phương châm luôn duy trì sự Uy tín, Chuyên nghiệp và Tận tâm, đơn vị này hiện cũng phát triển lớn mạnh. Tất cả là nhờ sở hữu những thế mạnh như:

 • Có mạng lưới đối tác rộng lớn, dịch vụ đa dạng để khách hàng dễ lựa chọn. Hiện nay I Link Group cũng là 1 đối tác của ICA trong chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP.
 • Giúp khách hàng biết được lộ trình lấy thẻ thường trú nhân (PR) Canada rõ ràng
 • Có đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn định cư và hỗ trợ đến khi hồ sơ được duyệt
 • Có gói hỗ trợ An cư lập nghiệp cho khách hàng trong những ngày đầu đặt chân đến Canada

Như vậy qua bài viết vừa rồi, I Link Group đã giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến các vấn đề như: Chi phí tư vấn định cư Canada gồm những khoản nào? Công ty tư vấn định cư Canada uy tín hiện nay? Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.500.11.61.

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận