Chính Sách Định Cư Canada 2019 – 2021

Định cư Canada đang là ước mơ của rất nhiều công dân quốc tế, đặc biệt ở Việt Nam. Về một nơi sống lý tưởng, thiên nhiên tươi đẹp, chính sách và phúc lợi tốt, cơ hội phát triển rộng mở

Do đó, những ai muốn đến Canada sinh sống và làm việc đều có sự quan tâm rất lớn đến các chính sách định cư  và những thay đổi trong ngắn và dài hạn của chính phủ Canada cũng như các tỉnh bang.

Định cư Canada tại tỉnh bang Nova Scotia

Với chính sách định cư Canada 2019 cho phép khoảng gần 1 triệu người định cư tại đây. Những ai đang mơ ước hoặc mong muốn thì cũng I LINK GROUP tìm hiểu về chính sách nhập cư Canada diện aipp để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP

AIPP là viết tắt của Altantic immigration pilot program, nghĩa là chương trình nhập cư thí điểm Đại Tây Dương 4 tỉnh bang

  • New Brunswick
  • Newfoundland and Labrador
  • Nova Scotia
  • Prince Edward island

Chương trình được bộ di trú Canada công bố năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho công dân quốc tế, trong đó là các đối tượng có trình độ lao động tay nghề.

Thời gian triển khai và yêu cầu điều kiện

Bộ di trú Canada công bố vào tháng 3/2017 và gia hạn đến tháng 12 năm 2021.

Tức là đến hết tháng 12 năm 2021 sẽ ngưng nhận các hồ sơ ứng tuyển chương trình này.

Yêu cầu điều kiện

– Độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi.

– Tốt nghiệp từ 12 trở lên (tốt nghiệp THPT).

– Trình độ tiếng anh cơ bản IELTS 4.0 trở lên: nghe 4.5, đọc 3.5, viết 4.0, nói 4.0.

– Có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, bệnh gan…,v.v.

– Lý lịch tư pháp tốt.

Về ngành nghề đi nhập cư canada diện aipp thì hiện tại I LINK GROUP đang có 2 ngành nghề về thủy hải sản và đóng tàu. Đây là 2 ngành nghề đòi hỏi điều kiện không cao.

Chính sách định cư Canada 2019 – 2021

Hiện tại I LINK GROUP có liên kết với các doanh nghiệp tại tỉnh bang Nova Scotia.

Nova Scotia nằm trong 4 tỉnh Đại Tây Dương bao gồm New Brunswick, Newfoundland and Labrador, Prince Edward island. Nơi đây là một vùng đất hội tụ những yếu tố thiên nhiên hấp dẫn như có biển, rừng, hồ và vùng đồng bằng rộng lớn.

Nhắc đến Nova Scotia thì ai cũng biết món tôm hùm đặc sản uống cùng rượu vang truyền thống. Nơi đây phát triển nông nghiệp đa số về ngành đóng tàu và chế biến thủy hải sản.

Chính sách định cư Canada theo diện tay nghề

Chính sách định cư nghề thủy sản và đóng tàu: Thủy sản là một ngành nghề khá thú vị. Ngành nghề này không đòi hỏi chuyên môn cao. Chỉ cần 1 năm kinh nghiệm của người ứng tuyển lao động.

Tuy nhiên ngành nghề đóng tàu thì lại đòi hỏi tính chuyên môn cao hơn vì công việc này cần sự tỉ mỉ và có tay nghề vững thì mới làm được.

Với tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng nên bộ di trú Canada đã có chính sách định cư Canada 2019 – 2021 cho tỉnh bang này

  • Ngành nghề chế biến thủy hải sản định cư Canada aipp.
  • Ngành nghề đóng sửa tàu định cư Canada aipp.

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp 12 trở lên.

– IELTS 4.0.

– 1 Năm kinh nghiệm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đi Canada aipp diện tay nghề thì hãy liên hệ với I LINK GROUP để được giải đáp những thắc mắc.

Tư vấn chương trình định cư Canada theo diện tay nghề AIPP
0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận