Từng Bị Rớt Hồ Sơ Du Học Nhưng Vẫn Đậu Chương Trình Định Cư AIPP

Nói về kinh nghiệm xử lý các bộ hồ sơ từng bị đánh rớt ở chương trình khác, nếu I Link Group là số 2 thì không ai là số 1. Khách hàng số 15 – anh T.K vừa nhận được Work permit là một ví dụ điển hình. Cùng I Link Group lắng nghe những chia sẻ của anh ấy trong Video sau đây bạn nhé!

Tóm tắt về trường hợp của anh T.K. Thế mạnh của anh là hồ sơ kinh nghiệm trùng với công việc ứng tuyển bên Canada (nhân viên chế biến thuỷ hải sản). Nhưng hạn chế là tuổi đời còn khá trẻ (dưới 25).

Thêm 1 trở ngại lớn hơn nữa là anh từng bị rớt ở chương trình du học Canada. Chính vì vậy khi nhận hồ sơ của anh T.K, Luật sư đã dành rất nhiều thời gian để xem xét nghiên cứu và lựa chọn lối đi an toàn. Đây cũng chính là phương châm làm việc của I Link Group, chúng tôi không nhận hồ sơ một cách ồ ạt, mà có sự thẩm định cẩn thận. Do đó, phải khẳng định rằng, hồ sơ của khách nếu đã được I Link Group nhận thì tỉ lệ đậu là trên 90%.

Quá trình từ khi ký hợp đồng cho đến lúc anh T.K nhận được work permit là tròn 1 năm. Phải nói rằng, đạt được kết quả này trong tình hình dịch bệnh là sự cố gắng hết mình của cả team I Link Group và bản thân anh T.K.

Nhìn lại chặng đường làm thủ tục đăng ký chương trình AIPP của anh T.K:

Ngày ký hợp đồng: 20/10/2020

Ngày nhận job offer: 22/12/2020

Ngày nhận Endorsement: 22/03/2021

Ngày nộp WP: 06/07/2021

Ngày ra kết quả WP: 22/10/2021

Một chặng đường không quá dài nhưng cũng chẳng quá ngắn. Mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Một lần nữa, chúng ta hãy chúc mừng cho thành công bước đầu của anh ấy nhé!

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận