Khi Nào Canada Mở Cửa Trở Lại? Khi Nào Canada Cho Phép Nhập Cảnh

Những bạn đang có mong muốn nhập cảnh vào đất nước Canada đều mong chờ chính phủ ban hành lệnh bãi bỏ các quy định hạn về chế nhập cảnh. Chính phủ Canada cho biết, họ đang thận trọng trong việc mở cửa biên giới trở lại bằng những kế hoạch được tính toán tỉ mỉ. Những động thái mới của Canada về việc sắp mở cửa biên giới là gì? Khi nào Canada mở cửa trở lại? Khi nào được nhập cảnh Canada. Và để hoàn thành được mục tiêu trên thì Canada cần phải xem xét các yếu tố nào? Hãy cùng I LINK GROUP tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khi nào Canada mở cửa trở lại
Khi nào Canada mở cửa trở lại là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Khi nào Canada mở cửa trở lại?

Để tìm hiểu về việc khi nào Canada mở cửa trở lại cũng như khi nào được nhập cảnh Canada ; hãy cùng I LINK GROUP điểm qua tình hình cụ thể bằng những số liệu và thông tin sau đây nhé!

Những con số “biết nói” cho câu hỏi khi nào được nhập cảnh Canada

Canada đã luôn làm mới các chính sách về việc hạn chế du lịch mỗi tháng; kể từ lúc đại dịch xảy ra. Nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ khác trong tháng 7 này.

Chính phủ liên bang cho biết khoảng 75% dân số Canada phải được tiêm vaccine nếu muốn mở cửa biên giới trở lại. Theo các dữ liệu mới nhất từ chính phủ thì có 31% người dân Canada đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine. Có khoảng 76% đã được tiêm vaccine ít nhất một mũi.

Bà Anita Anand – Bộ trưởng dân biểu Canada đã thông báo trên kênh CBC rằng; sẽ có khoảng 80% người dân Canada được tiêm vaccine đầy đủ vào cuối tháng 7.

Khi Nào Canada Cho Phép Nhập Cảnh
Tiêm vaccine phòng chống Covid tại Canada

Theo báo cáo của thành phố Toronto cơ hội để Canada thực hiện kế hoạch trên là hơn 50%.

Bên cạnh việc tiêm vaccine toàn dân; các nhà chức trách Canada cũng đang theo dõi thêm các chỉ số khác nhằm đưa ra quyết định cuối cùng; về thời điểm khi nào Canada mở cửa trở lại. Các chỉ số về tỷ lệ nhập viện, số lượng ca nhiễm mới; tỷ lệ bùng phát dịch,…là 3 trong số những chỉ số đang được quan tâm.

Thủ tướng nói gì trước câu hỏi “Khi nào Canada mở cửa trở lại?”

Ông Justin Trudeau – Thủ tướng Canada đã đề nghị dỡ bỏ một số lệnh hạn chế chi chuyển hồi cuối tháng 6.

Được biết lệnh hạn chế di chuyển ở Canada đã hết hạn vào ngày 21/7 vừa qua. Chính phủ Canada đang xem xét gia hạn lệnh hạn chế di chuyển. Trong trường hợp số ca nhiễm mới và số người nhập viện giảm còn số người được tiêm vaccine tăng lên; thì khả năng cao lệnh hạn chế di chuyển sẽ không cứng nhắc như trước đó.

Thủ tướng nói về việc Canada mở cửa trở lại
Thủ tướng Canada – Ông Justin Trudeau

Đang dịch Covid có định cư Canada được không?

Hiện tại dịch Covid vẫn đang hoành hành khắp nơi trên thế giới; nên thật khó để trả lời câu hỏi “Khi nào Canada mở cửa trở lại?”. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì Chính phủ Canada đang xem xét; và sẽ đưa ra các công bố chính thức cho thời điểm khi nào được nhập cảnh Canada ở khoảng thời gian không xa.

Mặt khác, nếu bạn đang có ý định định cư Canada. Thì đây cũng là thời gian thích hợp để bạn tìm hiểu về các chương trình định cư Canada đang phổ biến. Vì bình quân, kể từ khi ký hợp đồng; cho đến khi hoàn thiện các bước để đương đơn được sang Canada nhập cư cũng mất 1.5- 2  năm.

Nếu bạn đang quan tâm về các chương trình định cư Canada thì I LINK GROUP xin chia sẻ một số chương trình phổ biến nhất hiện nay.

NÊN ĐỌC:

Điều Kiện Định Cư Canada Ở Các Chương Trình Phổ Biến Hiện Nay 

Thủ Đô Canada Toronto Có Gì Đặc Biệt? Phong Tục Của Người Canada

Nhiệt Độ Ở Canada? Mùa Hè Ở Canada Có Gì Hay? Các Điểm Du Lịch Nổi Tiếng

Định cư Canada theo diện bảo lãnh –  đoàn tụ gia đình

Nếu bạn là thường trú nhân hoặc có mang quốc tịch Canada. Bạn có thể dễ dàng bảo lãnh người thân như ông bà; cha mẹ, vợ/chồng hoặc con cái đến Canada đoàn tụ với mình. Sau khi được chính phủ cấp visa định cư Canada thì những người thân của bạn giờ đây đã trở thành thường trú nhân.

Định cư diện bảo lãnh gia đình
Định cư diện bảo lãnh gia đình hiện nay vẫn đang được áp dụng ở Canada

Định cư Canada theo diện đầu tư, doanh nhân

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư doanh nhân là chương trình định cư dành cho các chủ doanh nghiệp; các nhà đầu tư; chủ hộ kinh doanh,…tại Việt Nam thực hiện. Các nhà đầu tư cần phải hoạch định sẵn kế hoạch kinh doanh về đầu tư; hoặc thành lập doanh nghiệp tại Canada và phải thực hiện kế hoạch này.

Định cư Canada theo diện khởi nghiệp

Chương trình định cư Canada theo diện Startup hay còn được gọi là Startup Canada hoặc visa khởi nghiệp Canada,… Đây là một trong các chương trình định cư giúp doanh nhân có cơ hội được trở thành thường trú nhân vĩnh viễn ở Canada. Nếu so với các chương trình định cư khác thì đây là chương trình có điều kiện; và lợi ích rất khác biệt và thời gian xét duyệt hồ sơ là nhanh nhất. Đây cũng là chương trình thu hút được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất trong hai năm qua.

Định cư Canada theo diện lao động tay nghề

Định cư Canada theo diện tay nghề sẽ dành cho người lao động muốn sang Canada sinh sống và làm việc. Sau một thời gian làm việc ở Canada; Chính phủ sẽ xem xét và cấp thẻ xanh cho bạn nếu bạn có thái độ tốt và đủ điều kiện.

Định cư diện lao động tay nghề
Định cư diện lao động tay nghề AIPP là chương trình đã được chính thức áp dụng ở khu vực Đại Tây Dương Canada

Tạm kết cho câu hỏi: Khi nào Canada mở cửa trở lại ?

Trên đây là toàn bộ thông tin để giải đáp cho câu hỏi “Khi nào Canada mở cửa trở lại?”; “Khi nào Canada cho phép nhập cảnh” cũng như những thông tin về các chương trình định cư Canada để bạn lựa chọn.

Bạn có biết, hiện nay, định cư Canada theo diện lao động tay nghề AIPP là chương trình định cư Canada nhanh nhất giúp bạn sở hữu thẻ xanh.

Nhằm hỗ trợ mùa dịch và để giúp Quý khách hoàn tất thủ tục – ký kết hợp đồng nhanh chóng, tiện lợi nhất; I LINK GROUP cập nhật Chương trình Ký hợp đồng Online Định cư AIPP;  chỉ cần cọc 1000$.  Định cư AIPP – Cơ hội định cư Canada dễ nhất đang chờ bạn!

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận