Định Cư AIPP Thành Công 2021 – Khách Hàng Đến Canada

Vào tháng 02/2021 năm nay, I Link Group rất hào hứng khi đón nhận tin vui khách hàng của chúng tôi đã tham gia chương trình định cư Canada diện AIPP thành công sau rất nhiều tháng nỗ lực hoàn thành hồ sơ, đáp ứng tiêu chí của chương trình. Sau một thời gian ngắn bay sang Canada, cách ly theo yêu cầu và bắt đầu dần ổn định cuộc sống mới tại đất nước mới, hiện tại, anh khách hàng của chúng tôi đã có những chia sẻ gần gũi về cuộc sống và những hoạt động đầu tiên của anh tại xứ sở lá phong xinh đẹp này.

Lời ngỏ đầu tiên

Bạn có thắc mắc vì sao khách hàng của I Link Group luôn yên tâm khi cất cánh bay đến Canada cùng với I Link Group không nè? Đó là bởi vì, mỗi sự tiếp nhận hồ sơ và đón chào khách hàng mới, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Phục vụ gia đình bạn như chính gia đình của chúng tôi”.

Hành động thực tế nhất chính là sự ra đời của Dịch vụ an cư thời kỳ đầu hoàn toàn không tốn phí chỉ có ở I Link Group. Với các dịch vụ đi kèm sau:

 • Cài đặt điện thoại
 • Sim Number
 • Đăng ký bằng lái xe
 • Tạo tài khoản ngân hàng
 • Nhà ở
 • Bảo hiểm y tế
 • Đăng ký trường học cho con
 • Mua xe và bảo hiểm xe
 • Hướng dẫn vào công ty làm quen môi trường mới trong những ngày đầu đi làm
 • Hướng dẫn đăng ký khu cách ly, mua thức ăn trong thời gian cách ly
 • Cùng các dịch vụ tiện ích khác.

Với anh khách hàng năm nay, I Link Group cũng đồng hành cùng anh xuyên suốt hành trình đặt chân đến Canada. Nào, cùng I Link Group dạo một vòng khám phá nhé!

Đáp xuống sân bay Halifax – Làm ngay 1 phô ảnh thiệt ngầu

Kể từ ngày hoàn thành từng trang hồ sơ định cư cần thiết cho đến ti tỉ các công tác chuẩn bị cho quyết định lớn trong đời – Định cư đến Canada, giây phút được đứng tại sân bay Halifax chụp một phô ảnh kỷ niệm có lẽ sẽ không bao giờ quên. Ngay tại nơi đây, anh khách chúng mình sẽ bắt đầu cuộc sống mới của mình, với những cơ hội mới, ước mơ mới. Thật nhiều cảm xúc đan xen.

Mặc dù đã quen với việc nhìn thấy khách hàng của mình lưu giữ hình ảnh khi mới đến Canada định cư nhưng lần nào đội ngũ I Link Group cũng có cảm nhận và cảm xúc rất riêng. Vừa thầm vui mừng cho anh vì đã chạm tay đến ước nguyện của mình. Vừa cảm thấy nỗ lực vừa qua thực sự xứng đáng và càng có động lực hơn nữa để phục vụ tận tâm tận tình các anh chị khách hàng đã chọn I Link Group làm người đồng hành đáng tin cậy.

Anh khách đã đến sân bay Halifax. Và đây là tấm hình chụp lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt này.

Chọn và mua xe – Nơi tình yêu bắt đầu

Ở Canada, ô tô là phương tiện di chuyển chính. Vì vậy mà xe cộ là một gạch đầu dòng quan trọng trong những việc đầu tiên cần làm khi mới đến Canada sinh sống. Việc sở hữu một chiếc xe ô tô phù hợp không chỉ giúp cho chuyện di chuyển hằng ngày thuận tiện và dễ dàng hơn. Mà còn là lời gợi nhắc rằng anh khách của chúng ta đã thực sự bắt đầu cuộc sống mới tại Canada.

Anh khách hàng kiểm tra kỹ bên trong xe oto để đảm bảo chiếc xe đáp ứng điều kiện an toàn

 

Lúc này anh khách đang cùng mọi người trao đổi một chút về ôtô 

 

Đối với chuyện mua xe, đặc biệt là xe oto, công tác kiểm tra xe là cần thiết. Anh chị nào sắp qua Canada và có dự định mua xe, nên chú ý đến điểm này nhé!
Tiếp tục kiểm tra nội thất bên trong xe
Về máy móc chắc các anh con trai sẽ rất chú ý đến. Kiểm tra các phần kỹ thuật chi tiết là cực kỳ cần thiết.
Đi xem xe và kiểm tra xe, bạn cũng có thể đi cùng với người có kinh nghiệm để cùng trao đổi các hạng mục xe cần kiểm tra kỹ.
Đi định cư Canada cùng I Link Group, khách hàng có thể yên tâm rằng dịch vụ an cư thời kỳ đầu hoàn toàn miễn phí của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, an tâm và có thêm sự trợ giúp cần thiết. Nhất là khi lần đầu qua Canada, và là đi định cư nữa.
Chậm rãi check xem máy móc có ok không. Rất cần thiết nhé!

Nhận biển số xe – Mua xe thành công

Cuối cùng anh khách nhà ta đã chốt mua chiếc xe này đây. Có một sự tự hào và hào hứng cho hành trình sắp tới tại Canada.
Thêm một phô ảnh cận cảnh nữa để làm kỷ niệm lần đầu tiên đi mua xe oto tại Canada nè!
Là một phô ảnh nữa nhưng ở góc khác. Bạn có thể thấy tên tỉnh bang Nova Scotia được in rõ ràng trên giấy nhận biển số xe.

Mở thẻ ngân hàng – “Have to do” Task tiếp theo

Vừa đến nơi, anh khách nhà ta đã được chị nhân viên hướng dẫn điền form đăng ký thông tin mở tài khoản ngân hàng rồi nè!
Trong thời điểm dịch thế này, ai cũng rất chú ý đến vấn đề đeo khẩu trang và công tác phòng bệnh cho cá nhân cũng như cho cộng đồng chung.
Các thông tin cần thiết cần phải được điền đầy đủ để nhân viên ngân hàng có thể cấp thẻ ngân hàng cho anh khách.
Lúc này anh đang chờ chị nhân viên thao tác trên hệ thống máy tính.
Anh khách nhà ta đang ngồi soạn ra các giấy tờ cần thiết để cung cấp cho nhân viên ngân hàng, chuẩn bị mở thẻ ngân hàng tại Canada.
Sau khi điền xong các giấy tờ cần thiết, anh khách được nhân viên chuyên tư vấn mở thẻ ngân hàng cho người định cư hướng dẫn chi tiết các hạng mục trong quy trình mở thẻ.
Lúc này anh và nhân viên hỗ trợ đang cùng thao tác trên máy tính
Nhân viên ngân hàng rất tận tình và nhiệt tình giải thích các mục quan trọng cần chú ý cho anh khi mở thẻ ngân hàng tại Canada. Cách sử dụng thẻ ngân hàng là mục cần lưu ý.
Đã có thẻ ngân hàng. Bây giờ là lúc anh check hoạt động thẻ ngân hàng mới nhận xem như thế nào. Nếu bạn chuẩn bị sang Canada, hãy lưu ý mục mở thẻ ngân hàng nhé! Có rất nhiều hoạt động cần đến cách thanh toán qua thẻ lắm đó!
Đã hoàn thành xong mọi thủ tục mở thẻ ngân hàng. Nhân viên ngân hàng rất niềm nở rủ anh chụp chung tấm hình kỷ niệm. Cuộc sống tại Canada mới bắt đầu nhưng anh khách đã dần cảm nhận được sự nhiệt tình và chào đón của người dân nơi đây. Một chút ấm lòng.

Chào đón bạn đến với I Link Group

Sau hành trình theo bước khách hàng của I Link Group bay đến Canada, với các anh, chị, bạn đang có mong muốn đi định cư Canada theo diện AIPP, hãy kết nối với chúng tôi nhé! I Link Group xem mỗi khách hàng là người thân trong gia đình. Niềm vui và hạnh phúc của bạn cũng chính là điều mỗi thành viên trong I Link Group hướng đến.

Xem thêm:

 

——————————————
Mọi thông tin cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH I LINK GROUP
Địa chỉ: 168/67 Nguyễn gia trí, Phường 25, Quận Bình thạnh, TPHCM
Hotline: 096 500 11 61
Fanpage I LINK GROUP:
Fanpage I LINK JOB:
0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận