Chương Trình Định Cư Canada Diện AIPP Cần Những Điều Kiện Gì

Từ khi được ban hành vào năm 2019, chương trình định cư canada cần đáp ứng các tiêu chí nào vẫn luôn là câu hỏi mở đầu cho những ai quan tâm đến vấn đề này.

Canada là một đất nước tươi đẹp phát triển về mọi mặt y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội. Vào năm 2017 Canada đã mở cửa cho phép cư dân quốc tế nhập cư hợp pháp tại đây. 

Thắc mắc về những điều kiện của chương trình định cư canada diện aipp

Đất nước này cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy nên những câu hỏi thường trực xoay quanh vấn đề định cư Canada luôn nổi bật. Trong bài viết này, I Link Group sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về các tiêu chí định cư Canada nhé!

Tại sao Canada cho phép cư dân quốc tế nhập cư?

Bộ di trú Canada công bố vào năm 2017 về việc cho phép nhập cư nhằm giải quyết tình trạng thiếu lao động trẻ và tỷ lệ dân số nước này đang già hóa.

Chương trình định cư canada diện aipp theo mô hình “employer-driven immigration” tức (định cư phụ thuộc nhà tuyển dụng) nhằm thu hút sự quan tâm của chủ lao động.

Định cư Canada tay nghề (diện aipp) cần những điều kiện gì? Có khó không?

Hiện nay chương trình định cư Canada diện aipp là chương trình thí điểm cho đến năm 2021. Đây là chương trình tiềm năng mở ra cơ hội cho nhiều người có mong muốn thay đổi cuộc sống tại châu âu. Với những điều kiện dưới đây, chúng ta có thể thấy điều kiện của chương trình này rất dễ

– Tuổi tác: cuối 20 đến đầu 50

– Giới tính: không phân biệt

– Trình độ: tốt nghiệp THPT trở lên

– Kinh nghiệm: chứng minh có trên 1 năm kinh nghiệm làm việc trong khoảng 3 năm gần đây (1560 giờ làm việc)

– Tiếng anh: IELTS 4.0 trở lên (nghe 4.5 / đọc 3.5 / viết 4.0 / nói 4.0) đây là trình độ tiếng anh ở mức cơ bản

– Các điều kiện khác: là người không có vấn đề khi xin visa. Là người có năng lực nghe hiểu, giao tiếp, có ý thức về công việc. Không mắc các căn bệnh truyền nhiễm. Không có tiền án tiền sự.

CEO I Link Group công tác tại Canada

Xem thêm chi tiết về chương trình tại đây: XEM THÊM
Cập nhật các thông tin mới nhất tại fanpage của chúng tôi: XEM THÊM

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận