Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang AINP – Job Giám Sát Nhà Hàng

Alberta là một trong các tỉnh bang có nhiều chính sách hấp dẫn thu hút người dân nhập cư. Một trong những chương trình được nhiều người quan tâm nhất là chương trình đề cử tỉnh bang Alberta Canada – AINP. Đây được đánh giá là cơ hội vàng cho những ai muốn đến làm việc tại xứ sở lá phong. Vậy AINP là gì? Điều kiện đăng ký của AINP như thế nào. Hãy theo dõi bài viết sau của I Link Group nhé!

Alberta – Tỉnh bang xinh đẹp phía Tây Canada
Chương trình Đề cử tỉnh bang Alberta là cơ hội nhập cư tại tỉnh bang năng động nhất Canada

Tổng quan về Chương trình Đề cử tỉnh bang Canada AINP

Trước khi tìm hiểu về chương trình Đề cử tỉnh bang Alberta, Canada – AINP, bạn đã biết gì về Alberta chưa. Nếu chưa hãy theo chân I Link Group điểm qua một số điểm chính về tỉnh bang này nhé!

Tỉnh bang Alberta Canada

Tỉnh bang Alberta nằm ở cực Tây nước Canada, là một trong ba tỉnh đồng bằng của xứ sở lá phong đỏ nên kinh tế đặc biệt rất phát triển, nhất là trong ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp và sản xuất nông nghiệp.

Đây là một trong những tỉnh bang có GDP cao nhất của Canada nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Chính vì vậy, các chương trình nhập cư của tỉnh bang Alberta luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ công dân các nước trên thế giới.

Alberta cung cấp nhiều lợi thế về chi phí sinh hoạt, chẳng hạn như:

  • Bảo hiểm y tế tỉnh là hoàn toàn miễn phí
  • Không cần phải đóng thuế bán hàng của tỉnh (PST)
  • Các khoản tín dụng và thuế được giảm trừ để hỗ trợ thêm cho tài chính người dân và doanh nghiệp.
  • Trong khi đó, hầu hết cư dân ở mọi tỉnh bang khác đều phải trả một khoản phí ngoài Thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) tới 10%.
Chương trình Đề cử tỉnh bang AIPP tạo cơ hội làm việc tại Alberta
Tỉnh bang Alberta có nền kinh tế phát triển mạnh nhưng thiếu hụt lao động

Chương trình đề cử tỉnh bang Alberta (AINP) là gì?

Chương trình đề cử tỉnh bang Alberta (AINP – viết tắt của cụm từ Alberta Immigrant Nominee Program) là chương trình nhập cư kinh tế, đề cử các ứng viên thường trú tại bang Alberta. Theo đó, ứng viên đăng ký chương trình phải đáp ứng một số điều kiện về kinh nghiệm, ngoại ngữ, độ tuổi,… và có lý lịch trong sạch, nhằm bổ sung vào các vị trí công việc còn thiếu của tỉnh bang này.

Giới thiệu về ngách chương trình đề cử tỉnh bang Alberta tại I Link Group

AINP bao gồm nhiều diện khác nhau, trong đó I Link Group chỉ hoạt động và tập trung đẩy mạnh diện cơ hội nhập cư Alberta – AOS (Alberta Opportunity Stream), cụ thể là Job Giám sát nhà hàng.

Chắc hẳn nhiều khách hàng đã và đang theo dõi I Link Group sẽ thắc mắc rằng tại sao chúng tôi chỉ xoay quanh mỗi AIPP và mới đây là AINP, nhưng chỉ tập trung vào một số lĩnh vực, không đa dạng hóa các vị trí công việc tuyển dụng. 

Thật ra, chúng tôi hiểu rằng Khách hàng đều muốn có cho mình nhiều sự lựa chọn, và với I Link Group nếu có thể đa dạng ngành nghề trong nhiều khu vực khác nhau thì việc kinh doanh sẽ phát triển hơn. Nhưng có một lý do rằng: I Link Group nói “KHÔNG” với việc chỉ thu hút, giữ chân khách mà lại để khách chờ đợi vì Job chưa có sẵn. 

Mặt khác, Nhà tuyển dụng luôn nắm giữ “chìa khóa” vô cùng quan trọng; ảnh hưởng đến công việc của ứng viên – khách hàng của I Link. Vì thế, để triển khai hợp tác một chương trình; I Link Group phải tìm hiểu thật kỹ nhà tuyển dụng; đảm bảo công ty có lịch sử lâu đời, doanh thu ổn định, tài chính vững vàng thì mới an tâm gửi gắm khách hàng.

I Link Group Tuyển dụng Job Giám sát Nhà hàng - Chương trình AINP
Công việc Job Giám Sát Nhà Hàng – Chương trình Đề cử tỉnh bang Canada AINP

Chi tiết công việc chương trình AINP tại I Link Group

Với tiêu chí “Người thật, việc thật”, bằng sự nhiệt tình nhất; I Link Group chỉ làm việc trực tiếp, không qua khâu trung gian. Dưới đây là một số thông tin về công việc Giám sát nhà hàng; thông qua chương trình đề cử tỉnh bang Alberta AINP:

Số lượng tuyển dụng: 2

Vị trí: Giám sát Nhà hàng – NOC B

Nơi làm việc: Nhà hàng tại Calgary, Canada

Giờ làm việc: 8h/ ngày, xoay ca

Tiền lương: 15$/ giờ (chưa bao gồm tiền TIP)

Điều kiện ứng tuyển

Độ tuổi: 25 – 35

Giới tính: Nữ

Tốt nghiệp THPT (Ưu tiên Cao Đẳng, Đại Học)

Trình độ IELTS 5.5 – 6.0 (Giao tiếp thành thạo)

Có kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng 1 năm

Không có lịch sử cấm visa, lý lịch trong sạch

Có sức khỏe tốt

Tạm kết

Trên đây là tổng quan về Chương trình đề cử tỉnh bang Alberta AINP; cùng thông tin về vị trí Giám sát nhà hàng mà I Link Group đang tuyển dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến Job này; thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0965 00 1161 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

0 0 phiếu bầu
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận